HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ VIDEO, HÌNH ẢNH BẰNG DIFFRACTOR

Rate this post

Diffractor là phần mềm nhỏ gọn hỗ trợ cho người dùng máy tính bố trí cũng như điều hành những thư mục cất hình ảnh và video. Hiện tại có toàn bộ phần mềm quản lý và sắp đặt hình ảnh như XBMC Media Center hay Picasa nổi danh của Google mang đa số tính năng tương trợ cho người sử dụng quản lý cũng như tối ưu nhất. Đặc biệt có XBMC Media Center, việc quản lý hình ảnh và video sẽ trở nên cực kỳ đơn giản hơn. Quản Lý Video, Hình Ảnh Trên PC Bằng Diffractor cực tốt và nhanh chóng tiện lợi.

Quản Lý Video, Hình Ảnh Trên PC Bằng Diffractor

Quản Lý Video, Hình Ảnh Trên PC Bằng Diffractor

Cũng chính vì vậy mà Diffractor lại là sự chọn lựa xuất sắc vì nó được hưởng được gần như điểm cộng của những phần mềm trên kèm theo và nếu bạn là người hay dùng video từ ảnh thì đây là phương tiện kiếm tìm và chọn lựa các bức ảnh trong máy cực nhanh. Và sau đây Taichua.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về Diffractor nhé.

Quản Lý Video, Hình Ảnh Trên PC Bằng Diffractor

Bước 1: Trước hết các bạn hãy tải Diffractor: Diffractor cho máy tính.

Bước 2: Sau khi bạn đã tải và cài đặt xong phần mềm, click vào Diffractor để chạy.

Bước 3: Trong giao diện phần mềm, chúng ta mang thể thấy Diffractor hơi giống với một trình thông qua website với thanh Address bar ( thanh địa chỉ) và ở dưới là giao diện các thư mục cũng như những hình ảnh được phần mềm phát hiện.

Quản Lý Video, Hình Ảnh Trên PC Bằng Diffractor

Quản Lý Video, Hình Ảnh Trên PC Bằng Diffractor

Bước 4: Click vào thanh Address bar để bạn nhập đường dẫn vào thư mục trong máy tính, nếu như bạn không nhớ có thể nhập tên Ổ và phần mềm sẽ tự động liệt kê cũng như truy cập vào những thư mục có trong ổ đó.

Bước 5: Trong ví dụ này Taichua.com đã vào thử ổ D mục Download, trong mục Download hiển thị những ảnh, video mang trong mục. Và bên tay phải là những thư mục ở cùng ổ D.

Bước 6: Chúng ta có thể dễ dàng trình chiếu ảnh, video dạng slideshow. Sau khi chạy hết sẽ tự động chuyển sang những file kế tiếp có trong thư mục.

Bước 7: Phần Setting của Diffractor cũng rất gần như sở hữu nhiều tính năng y như 1 phần mềm media vậy.

Bước 8: Nếu như mà bạn ko thích, bạn với thể chuyển sang ổ C trên thanh liên hệ bất cứ lúc nào, và phần mềm luôn dành đầu tiên hiển thị những hình ảnh lên ngay trên đầu.

Quản Lý Video, Hình Ảnh Trên PC Bằng Diffractor

Quản Lý Video, Hình Ảnh Trên PC Bằng Diffractor

Với Diffractor chúng ta có thể dễ dàng tổ chức video, hình ảnh cực nhanh với khả năng phát hiện và hiển thiện cực kỳ độc đáo. Phần mềm Quản Lý Video, Hình Ảnh Trên PC Bằng Diffractor cũng cho phép trình chiếu hay chạy một đoạn video như một phần mềm media chuyên dụng. Đây quả là phần mềm hữu ích giành cho các người nào lưu trữ ảnh, video số lượng lớn trong máy.

Và ngoài việc quản lý hình ảnh, video ra thì các file trong máy tính cũng nên được xếp đặt ngăn nắp lại, bạn có thể tham khảo các cách quản lý File trên máy tính nhé.