Open Broadcaster – Hướng dẫn cách quay video màn hình

Rate this post
Open Broadcaster là phần mềm dùng để để quay phim màn hình máy tính. Sau đây là hướng dẫn các bước quay video màn hình mà bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Open Broadcaster là phần mềm chuyên dụng để quay phim màn hình máy tính. Với phần mềm chính việc quay các video màn hình có chất lượng cao bây giờ không còn là điều quá khó khăn nữa rồi. Và ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn độc giả cách quay lại video màn hình cực nhanh chóng chỉ với một vài thao tác

Bạn đang muốn quay lại một trận bóng đá hay để xem lại sau hay làm video hướng dẫn cách sử dụng một tính năng tan biến của photoshop chẳng hạn thì đây chính là công cụ có thể giải quyết gọn nhẹ việc đó giúp bạn. Cùng làm theo chúng tôi các bước quay video màn hình máy tính đơn giản dưới đây nhé.

Thủ thuật quay video màn hình bằng Open Broadcaster

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ tiến hành download về máy của mình phần mềm Open broadcaster và tiến hành cài đặt. Sau khi bạn đã cài đặt Open Broadcaster thành công trên máy tính của mình. Mở phần mềm lên click chọn Settings.

Click chọn Settings

Click chọn Settings

  • Bước 2: Click chọn Boardcast Settings. Lựa chọn vị trí file sẽ lưu lại như hình dưới.

Chọn vị trí lưu cho file

Chọn vị trí lưu cho file

  • Bước 3: Trong hộp thoại trong Game Capture. Click vào mục Application, chọn Game sẽ quay, ví dụ như bạn đang chuẩn bị chơi một game liên minh huyền thoại chẳng hạn.

Click vào mục Application trong hộp thoại Game Capture

Click vào mục Application trong hộp thoại Game Capture

  • Bước 4: Bạn sẽ tiến hành tick dấu giống như trong hình dưới nhé.

Tick dấu các mục

Tick dấu các mục

  • Bước 5: Cuối cùng bạn click Start Recording để bắt đầu quay video màn hình của mình và tận hưởng thành quả mà phần mềm Open broadcaster mang lại cho bạn nhé.

Click Start Recording để quay video màn hình

Click Start Recording để quay video màn hình

Chỉ cần mấy bước đơn giản là bạn đã thực hiện xong cách quay video màn hình máy tính của mình rồi, hãy làm ngay theo chúng tôi để quay các video game cho mình hay đơn giản là clip chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể quay video không dùng phần mềm nếu bạn cảm thấy việc cài đặt và rắc rối khi sử dụng các phần mềm cũng được không sao hết.

Open Broadcaster là phần mềm giúp bạn ghi lại các thao tác trên desktop, ngay cả khi các bạn đang sử dụng duyệt web bằng trình duyệt chrome đang xem bóng đá, thì phần mềm này cũng lưu lại nguyên cả trận bóng đó cho bạn luôn, quá tiện lợi đúng không nào các bạn.

Chúc các bạn thành công.