Hướng dẫn quét virus với Bitdefender QuickScan

Rate this post
Bạn thường xuyên lướt web, tải video, nhạc bạn lo lắng nhỡ không may máy tính bị dính virus? Có quá nhiều phần mềm diệt virus, bạn không biết loại nào tốt thực sự, loại nào phù hợp nhất với máy tính c

Bạn thường xuyên lướt web, tải video, nhạc bạn lo lắng nhỡ không may máy tính bị dính virus? Có quá nhiều phần mềm diệt virus, bạn không biết loại nào tốt thực sự, loại nào phù hợp nhất với máy tính của mình? Hãy để chúng tôi giải quyết lần lượt những vấn đề trên giúp bạn.

Không cần phải tải về cũng như cài đặt trên máy với Bitdefender QuickScan máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trước sự đe dọa của những loại virus nguy hiểm hay những phần mềm vô cùng độc hại, cùng với chế độ Realtime sẽ giúp bảo vệ cho máy tính của bạn được an toàn tuyệt đối. Hãy cùng taichua.com tìm hiểu về công cụ trực tuyến tuyệt vời này nhé.

Không mất quá nhiều thời gian của bạn chỉ cần mất một vài giây cho Bitdefender QuickScan sẽ quét hệ thống và phát hiện ra những loại virus cư trú trên máy tính. Bitdefender QuickScan sẽ tập trung vào các mối đe dọa đang hoạt động và quá trình phát hiện virus được thực hiện bởi những máy chủ từ xa, nó chỉ tốn một phần nhỏ tài nguyên và không cần tới thời gian cập nhật virus.

Các bước quét virus trực tuyết bằng Bitdefender QuickScan

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ: http://www.bitdefender.com/scanner/online/free.html. Sau đó bạn nhấn chuột vào “Start Scanner” để bắt đầu thực hiện quá trình quét virus.

cách quét virus với Bitdefender QuickScan - bước 1

Bước 2: Tiếp theo Click vào “Scan now”.

cách quét virus với Bitdefender QuickScan - bước 2

Bước 3: Ở bước này bạn có thể cài Bitdenfender QuickScan trên trình duyệt giống như một tiện ích mở rộng Add-ons trên trình duyệt, nếu như cài đặt  trên trình duyệt sẽ xuất hiện một biểu tượng của Bitdenfender QuickScan.

Bước 4: Sau đó quá trình quét virus được thực hiện, và đợt tới khi kết thúc.

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng công cụ quét virus trực tuyến Bitdenfender QuickScan một cách nhanh chóng và tiện dụng rồi, đặc biệt là không cần cài đặt như những phần mềm khác. Bên cạnh đó để bảo vệ máy tính tránh khỏi sự tấn công của virus các bạn nên download phần mềm Avast Free Antivirus hoặc download phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus miễn phí cài đặt trên máy tính của mình nhé.

Chúc các bạn thành công và thoát khỏi nỗi sợ hãi mang tên virus.