Hướng dẫn sử dụng GoChat trong Pokemon Go

Rate this post

Ngay từ khi ra mắt thì cơn bão Pokemon Go đã thu hút càn quét trên bảng xế hạng game và đến say vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tất cả thông tin, cách chơi hay thủ thật liên quan đều được game thủ quan tâm. Mới đây thì ứng dụng GoChat dành cho người chơi game có thể trò chuyện thoải mái với nhau.

Cách trò chuyện với bạn bè trong Pokemon Go

Chính vì có ứng dụng này mà trong quá trình chơi game, bạn có thể dễ dàng trao đổi, nâng cao kinh nghiệm với bạn bè chơi game khác. Điều này sẽ giúp cho bạn tích lũy được kinh nghiệm đáng kể khi sở hữu, săn bắt Pokemon đó.

Hướng dẫn sử dụng GoChat trong Pokemon Go

  • Đầu tiên cần tải ứng dụng GoChat về cài đặt cho hệ điều hành Android, iOS trên Chplay, Aplay…
  • Tiếp đó bạn cần khởi động ứng dụng GoChat. Lần đầu thì bạn sẽ chưa có tài khoản nên cân đăng ký (Sign up) để có thể đăng nhập.
  • Giống như game thì ứng dụng cũng cần sử dụng vị trí hiện tại qua mạng internet của người dùng. Giúp cho việc dò tìm các game thủ ở xung quanh một cách dễ dàng hơn.
  • Vào giao diện ứng dụng thì bạn cần thiết lập một vài thông số trong phần Cài đặt (Settings). Sau đó chọn khoảng cách và di đến Done để tìm.
  • Ngoài ra ở giao diện bạn có thể đăng bài, xóa bài đã đăng. Nếu như muốn trao đổi thông tin với các bạn game thủ khác thì chỉ cần chọn vào tên người chơi. Và Messenger để bắt đầu quá trình chat.

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng trò chuyện, trao đổi GoChat. Cùng tải GoChat và trải nghiệm luôn nhé.