Hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoWonder

Rate this post
Hướng dẫn cách ghép ảnh nhanh bằng PhotoWonder trên windows, cách sử dụng PhotoWonder để giép anh cực nhanh chóng và đơn giản.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh sử dụng dễ dàng, đơn giản giúp bạn tạo nên được những bức ảnh đẹp và độc đáo. Và trong số những phần mềm đó thì PhotoWonder chính là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất được sử dụng trên các thiết bị di động.

Hướng dẫn sử dụng PhotoWonder

Hướng dẫn sử dụng PhotoWonder

PhotoWonder với tính năng chụp ảnh kèm theo bộ lọc trực tiếp và các công cụ sửa ảnh chân dung hoàn hảo. Với những tính năng đặc biệt đó thì PhotoWonder chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp long lanh.

Nhưng sử dụng PhotoWonder như thế nào thì không phải là ai cũng biết được vì cũng có nhiều người mới lần đầu sử dụng nên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Vậy để dễ dàng hơn thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng PhotoWonder. Cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Trước khi sử dụng thì yêu cầu điện thoại của bạn cần phải tải và cài đặt PhotoWonder. Để tải phần mềm về thì bạn download tại: download PhotoWonder.

Hướng dẫn sử dụng PhotoWonder

Giao diện của PhotoWonder được thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, đặc biệt là với khả năng điều hướng trực quan. Chỉ cần nhìn qua giao diện chính là người dùng cũng đã có thể hình dung ra các tính năng chính của PhotoWonder.

Giao diện chính của phần mềm PhotoWonder

Giao diện chính của phần mềm PhotoWonder

Khi sử dụng thì người dùng có thể chạm vào biểu tượng bất kì để truy cập vào mục tương ứng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tại giao diện chính của màn hình thì bạn nhìn ở góc dưới cùng bên phải, để ý bạn sẽ thấy nút biểu tượng bánh răng để truy cập vào mục setting. Ở đây, các bạn có thể thiết lập hàng loạt các tùy chọn khác nhau

Từ màn hình chính, để chỉnh sửa ảnh thì bạn chỉ việc chọn mục edit để bước vào quy trình chỉnh sửa ảnh của PhotoWonder. Mọi album ảnh có trong thư viện ảnh của bạn sẽ được liệt kê dưới dạng một danh sách gồm có những bức ảnh mới chụp, camera roll của thiết bị và một số album khác. Lúc này, bạn muốn chỉnh sửa ảnh nào thì chỉ việc chọn ảnh đó để xử lý.

Tại mục edit, bạn có thể thay đổi các thông số cơ bản về màu sắc, cắt ảnh, điều chỉnh độ sắc nét, xoay ảnh,… Tại mục này thì bạn cũng có thể tự sửa một bức ảnh tự sướng với hàng loạt sự lựa chọn hấp dẫn như: làm mịn da, kéo dài chân,…

Không chỉ dừng lại ở đó mà khi sử dụng thì bạn có thể trang trí ảnh với những hình sitcker, bút vẽ hoặc là những hình bong bóng chat ngộ nghĩnh.

Để cắt dán ảnh với PhotoWonder thì bạn click vào biểu tượng collafe ở trên màn hình chính. Đây là một trong những tính năng mở rộng của phần mềm PhotoWonder nhưng nó lại là tính năng được nhà phát hành chăm chút khá là kỹ giúp cho bạn ghép được những bức ảnh dễ dàng hơn với nhiều hiệu ứng đặc sắc hơn.

PhotoWonder còn có tính năng Filter camera có rất nhiều nét tương đồng với camera 360, nó cũng cho phép bạn chụp ảnh tự sướng có kèm theo bộ lọc trực tiếp và được áp dụng trong thời gian thực. Do đó mà trước khi sử dụng thì người dùng có thể biết trước sau khi chụp thì bức ảnh sẽ mang phong cách gì.

Nếu bạn chú ý thì giao diện của PhotoWonder cũng cho hệ thống lưới, khung vuông thì được chia vuông theo tỉ lệ 1:1, vì thế mà chế độ chụp ảnh tự động sau 3 giây đếm ngược hoặc là thay đổi sang sử dụng camera trước (tùy vào từng loại máy).

Không chỉ dừng lại ở đó mà để có được những bức ảnh đẹp thì bạn có thể chụp ảnh selfie thông qua 4 mục nhỏ: sửa ảnh chân dung một chạm, trang trí ảnh theo nhiều phong cách, sử dụng bút để vẽ tô điểm cho bức ảnh thêm sinh động và cuối cùng là ghép những ảnh đẹp lại với nhau.

Còn rất nhiều điều thú vị khác nữa mà bạn chưa khám phá hết từ PhotoWonder. Để khám phá được hết thì bạn nên cài đặt và sử dụng ngay từ lúc này để khám phá ra những điều thú vị nhất của PhotoWonder. Chúc các bạn thành công!