Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng FPI

Rate this post

Phần mềm quản lý bán hàng FPI hiện đang là ứng dụng phần mềm hỗ trợ kinh doanh tốt nhất hiện nay. Với chức năng: quản lý người dùng, quản lý kho, quản lý hàng hóa chính xác, nhanh chóng giúp tăng lợi nhuận, thể hiện sự chuyên nghiệp trong mô hình quản lý kinh doanh.

Như các bạn biết, nơi mà chúng ta đang sống đang thay đổi theo hướng công nghệ hóa và Internet phát triển vô cùng mạnh mẽ. Để tìm được 1 phần mềm quản lý bán hàng không phải là việc quá khó khăn. Chỉ cần lên trình duyệt web và search: Phần mềm quản lý bán hàng là bạn cũng dễ dàng tìm thấy FPI. Đây hiện đang là ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nhận được nhiều phản hồi tốt nhất từ người dùng.

Phần mềm FPI

Phần mềm FPI

FPI có giao diện font chữ tiếng Việt quen thuộc và dễ hiểu. Chuyên cung cấp cho đối tượng là những chủ doanh nghiệp, đơn vị hay cá nhân kinh doanh giải pháp phần mềm tổng thể từ khâu kiểm soát hàng hóa đến việc xuất báo cáo định kỳ. Ngoài ra còn có thể quản lý được thông tin mặt hàng tồn kho, thông tin nhân viên hay thông báo dịp tri ân khách nhân sinh nhật hay những chính sách dành cho khách hàng quen thuộc,…

Thông tin hàng hóa đươc thống kê chi tiết trong FPI

Thông tin hàng hóa đươc thống kê chi tiết trong FPI

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí FPI:

Đăng nhập:

Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống thành viên khi được phân quyền để thực hiện từng chức năng quản lý của mình. Bạn sẽ tiến hành theo trình tự sau:

Start -> All Programs -> FPI -> …

Sau đó bạn sẽ truy cập vào từng danh mục tương ứng. Ví dụ như: Quản lý bán hàng, quản lý mua hàng,…Tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện nhanh chóng bằng cách nhấn chọn biểu tượng trên Desktop. Sau khi muốn thoát khỏi phần mềm thì chỉ cần chọn Kết thúc để thoát.

Danh mục:

Đây là khu vực quản lý thông tin của người dùng. Cụ thể ta sẽ quản lý: khu vực của khách hàng, nhà phân phối; thông tin khách hàng; quản lý các nghiệp vụ bán hàng; nhóm bán hàng khi xuất hóa đơn; mã vạch hay từng bộ phận (Đối với các công ty) còn nhân viên với những đơn vị, khu vực kinh doanh.

Quản lý bán hàng:

Đây là chức năng quản lý nghiệp vụ bán hàng. Tức là sẽ xem thông tin khi xuất hàng ở trong kho ra để bán đến người tiêu dùng.

Đăng nhập phần mềm FPI -> Quản lý bán hàng

Quản lý mua hàng:

Đây là chức năng quản lý nghiệp vụ mua hàng. Tức là sẽ xuất cho ta thông tin chi tiết về mặt hàng mà vừa nhập vào trong kho.

Đăng nhập phần mềm FPI -> Quản lý mua hàng

Khuyến mại – Thẻ VIP:

Sẽ đưa ra thông báo xe có đến dịp nào đặc biệt. Hay đối với những khách hàng VIP, thường xuyên, cộng điểm và áp dụng chính sách giảm giá.

Đăng nhập phần mềm FPI -> Khuyến mại – Thẻ VIP

Thu chi tiền:

Quản lý thông tin hàng hóa chi tiết trong việc bán hàng, xem tổng tiền theo ngày xác lập.

Đăng nhập phần mềm FPI -> Thu chi tiền.

Tất cả mọi tính năng đều được sử dụng dễ dàng, không gặp bất cứ điều gì quá khó khăn. Khi muốn kết thúc chỉ cần chọn Kết thúc biểu tượng dấu X. Đây là phần mềm miễn phí thì vẫn có những mặt hạn chế với 1 số nghiệp vụ. Tuy nhiên thì so với những phần mềm cùng chức năng thì FPI xứng đáng là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nên lựa chọn.