Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí MiniPOS

Rate this post

MiniPOS là Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phục vụ nhu cầu quản lý hoạt động buôn bán nhỏ lẻ hàng hóa. Bằng việc áp dụng lĩnh vực công nghệ thông tin vào công việc bán hàng giúp cho chủ cửa hàng tăng được năng suất, hiệu quả trong công việc kinh doanh của mình. Hãy cùng taichua.com đi khám phá về bài viết hướng dẫ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MiniPOS.

Phần mềm quản lý bán hàng MiniPOS bao gồm các tính năng khá nhỏ gọn giúp cho việc kinh doanh được hoạt động 1 cách dễ dàng. Ví dụ như giúp bạn quản lý được doanh thu bán hàng, quản lý các mặt hàng (đã bàn, còn), quản lý nhân công hay có thể xem được các mẫu báo cáo tương thích về thực trạng tình hình trong kinh doanh. Để từ đó bạn có đưa ra được những quyết định đúng đắn ở trong lĩnh vực mà bạn muốn kinh doanh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí MiniPOS

>> Tải phần mềm quản lý bán hàng MiniPOS : https://taichua.com/phan-mem-doanh-nghiep

Ngoài ra thì bộ phần mềm quản lý MiniPOS này được xây dựng và phát triển ở trên nền tảng công nghệ tiên tiến .NET. Đây là sản phẩm ứng dụng được chạy ở trên giao diện sử dụng font chữ Unicode. Đặc biệt là thích hợp ở trên các phiên bản hệ điều hành Windows. Nó được kết hợp với hệ quản trị cơ sở dữ liệu là SQL Server (Đây là môi trường lưu trữ không giới hạn sự thay đổi như: thêm, sửa, xóa hay xuất báo cáo về cơ sở dữ liệu DB).

Phần mềm quản lý hàng hóa MiniPOS

Phần mềm quản lý hàng hóa MiniPOS

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MiniPOS:

  • Đầu tiên thì bạn cần chọn tải phần mềm MiniPOS theo đường linh ở bên trên.
  • Sau khi cài đặt xong thì hãy vào giao diện của nó để ta bắt đầu
  • Đây được cho là giao diện có thiết kế khá đơn giản khi hầu hết chức năng muốn sử dụng đều được hiện với font tiếng Việt.
  • Nó bao gồm chức năng:
    • Đối tượng: Bạn sẽ nhập hệ thống danh sách khách hàng, danh sách nhà cung cấp.
    • Nhóm hàng: Ở đây là khu sẽ hiển thị cho bạn thông tin hàng hóa. Cụ thể: khởi tạo hay chính là nhập hàng hóa lần đầu tiên thông qua các mã hàng hóa, hàng tồn kho và quản lý thông tin về hàng hóa đó. Có thể là quản lý theo quận huyện, tỉnh thành hay là quốc gia khác nhau.
    • Chức năng xuất báo cáo về số lượng xuất, số lượng hàng tồn kho thông qua việc lọc các mã hàng.

Đây được cho là phần mềm có giao diện quen thuộc, dễ dàng sử dụng nhưng lại bao gồm rất nhiều chức năng hữu ích trong quá trình quản lý bán hàng, phục vụ nhu cầu kinh doanh vừa và nhỏ. Hãy tải về và cài đặt ngay phần mềm quản lý bán hàng MiniPOS giúp quản lý mặt hàng tốt nhất nhé.