Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales

Rate this post
Hướng dẫn sử dụng chương trình quản lý bán hàng Perfect Sales trên máy tính, Các bước sử dụng phần mềm Perfect Sales hiệu quả nhất hiện nay.

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales là 1 trợ thủ đắc lực trong kinh doanh các mặt hàng. Đặc biệt khi nó được áp dụng công nghệ thông tin trong công tác bán hàng. Chính điều này đã cho phép người sử dụng quản lý mọi vấn đề nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

Perfect Sales cung cấp cho người sử dụng thực hiện công việc quản lý, giám sát mua hàng tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Nó có thể áp dụng cho lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, dịch vụ, thương mại với đầy đủ quy mô khác nhau: nhỏ, vừa và lớn.

Phần mềm Perfect Sales

Phần mềm Perfect Sales

Ngoài ra thì nó còn cung cấp cho bạn cho bạn thư viện quản lý cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú. Hiển thị toàn bộ trên giao diện của phần mềm. Những mặt hàng được kiểm soát trên mã hàng hóa, mã danh mục hàng hóa. Thông tin khách hàng, thông tin nhà phân phối, đơn vị tính, giá bán, hạn sự dụng hay các nghiệp vụ liên quan đến xuất báo cáo.

Giao diện phần mềm Phần mềm Perfect Sales

Giao diện phần mềm Phần mềm Perfect Sales

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Perfect Sales:

 • Đầu tiên cần đăng nhập vào hệ thống của phần mềm. Ở đây sẽ hiển thị cho bạn thông tin, vai trò hay trên hệ thống của bạn. Ví dụ bạn vai trò: Admin, quản trị hệ thống. Tương ứng với từng vai trò đấy sẽ có những quyền hạn riêng quy định.
 • Danh mục: Trong lần truy cập đầu tiên, bạn cần tạo nhóm hàng hóa để nhập hàng hóa cùng thông tin vào. Tương tự với khách hàng, nhân viên, bộ phận.
  • Danh mục -> Danh sách nhóm -> Chọn nút tạo nhóm mới.
  • Danh mục -> Khách hàng -> Nhập thông tin khách hàng (Tên, số điện thoại, giới tính,…)
 • Chức năng: Phần này bạn sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng liên quan đến nghiệp vụ bán hàng trong các lĩnh vực.
  • Mua hàng: Ở đây bạn sẽ điện thông tin nhưng mặt hàng nhập vào kho của công ty, cửa hàng, siêu thị. Ví dụ nhập thông tin liên quan: tên, ngày nhập, số lượng, đơn vị cung cấp. Tất cả sẽ được quản lý thông qua mã hàng.

Chức năng -> Mua hàng

 • Bán hàng: Ghi đầy đủ thông tin hàng đã bán ra khỏi kho.

Chức năng -> Bán hàng

 • Lịch sử giao dịch hàng hóa: Chủ yếu để xem chi tiết số lượng danh sách hàng hóa cập nhật thành công và danh sách thất bại.

Chức năng -> Lịch sử hàng hóa

 • Tương tự thực hiện với các chức năng khác: thu tiền, trả tiền, quản lý hóa đơn, quản lý chứng từ, nhập số dư đầu kỳ, tổng hợp hàng tồn kho, doanh thu.
 • Báo cáo: Phần này sẽ xuất báo cáo theo hóa đơn bán hàng giúp thống kê doanh thu theo ngày, theo từng loại nhân viên hay theo khách hàng mua hàng.

Báo cáo -> Báo cáo theo (hóa đơn, nhân viên, sản phẩm) -> Xem

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales chi tiết và dễ hiểu. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.