Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng S MART

Rate this post
thủ thuật sử dụng phần mềm quản lý bán hàng S MART, cách sử dụng chương trình S MART trên máy tính.

S MART – phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả. Nó được nghiên cứu và xây dựng trên công nghệ .NET bảo mật cao. Ngoài ra cơ sở dữ liệu được lưu trên SQL Server 2010 nên không bị giới hạn dung lượng. Chính vì vậy nó phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh thương mại hiện nay từ nhỏ cho đến lớn.

Phần mềm quản lý bán hàng S MART

Phần mềm quản lý bán hàng S MART

Cụ thể phần mềm này được thiết kế trên dựa theo hệ thống mở. Chính vì vậy mà người dùng có thể linh hoạt chỉnh sửa các tính năng hay báo cáo sao cho phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp, tính năng chương trình. Đồng thời còn hỗ trợ cho người dùng các phím tắt thực hiện các thao tác nhanh hơn, rút ngắn được thời gian khi làm việc.

Phần mềm bán hàng S MART

Phần mềm bán hàng S MART

Phần mềm quản lý phân theo nhóm, hệ khi thực hiện các chức năng riêng biệt: thu ngân, văn phòng, kế toán, kho hay quản lý, quản trị hệ thống,…Với từng phân hệ đó sẽ có các chức năng và cách sử dụng khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng S MART 1 cách hiệu quả. Tải phần mềm quản lý bán hàng S MART

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng  SMART:

  1. Quản lý danh mục của hàng hóa

Công cụ phần mềm sẽ quản lý bán hàng theo mã hàng, nhóm hàng, ngành hàng hay mặt hàng nào. Mặc định quá trình cài đặt đã thành công. Đầu tiên sử dụng bạn sẽ phải nhập dữ liệu, thông tin liên quan đến mặt hàng mình cần quản lý.

Phần mềm -> Quản lý hàng hóa -> Thêm hàng hóa, sửa hàng hóa, xóa hàng hóa, in mã vạch,…

Ngoài ra thì phần mềm cũng hỗ trợ cho người dùng import dữ liệu dưới dạng file excel. Điều này làm cho thao tác thực hiện dễ dàng và nhanh hơn.

  1. Quản lý nhân viên bán hàng

Vì đã giới thiệu phần mềm hỗ trợ phân quyền cho người dùng. Chính vì vậy người quản lý sẽ dễ dàng quản lý được xem user này có chức năng làm gì.

Phần mềm -> Quản lý người dùng -> Phân quyền người dùng

Sau khi bạn truy cập đến mục này thì nó sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về tên nhân viên, báo cáo doanh thu hàng tháng của nhân viên hay hỗ trợ quản lý hóa đơn, kho và chứng từ bán hàng của từng nhân viên đó.

  1.  Quản lý nhà cung cấp

Phần mềm ->  Quản lý nhà cung cấp -> Danh mục khách hàng

Sẽ hiển thị đầy đủ thông tin liên quan: mã khách hàng, giới hạn công nợ,…Nó giúp cho bạn sẽ quản lý dễ dàng, thuận tiện nhà cung cấp, thông tin của nhà cung cấp.

  1. Quản lý kho

Phần mềm -> Quản lý kho

Quản lý được các mặt hàng trên các kho, chi nhánh khác nhau. Sau đó sẽ đưa ra ngoài bản báo cáo theo từng kho chính xác.

  1. Quản lý bán hàng

Phần mềm -> Quản lý bán hàngThu ngân bán lẻ

Quản lý theo định dạng: chi tiết size, màu sắc, nhóm hàng, mặt hàng, ngành hàng,…

  1. Quản lý chứng từ

Phần mềm -> Danh mục chứng từ

Quản lý: hóa đơn bán lẻ, bán buôn hay phiếu thu phiếu cân đối hàng tồn,…

  1. Báo cáo

Phần mềm -> Danh mục báo cáo

Báo cáo doanh thu của nhân viên theo ngày, tháng hay hóa đơn. Báo cáo số lượng hàng tồn, quý tiền hay hàng xuất trả,… Đây là phần mềm quản lý bán hàng thông minh khá giống với phần mềm FPI. Có nhiều tính năng lại tiện dụng, hỗ trợ đắc lực cho người quản lý.