Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng S3

Rate this post
Thủ thuật sử dụng nhanh phần mềm quản lý bán hàng S3 trên windows, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm S3 trên máy tính.

Phần mềm S3 là công cụ hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng của các đơn vị, cửa hàng hay siêu thị hiện nay. Hãy cũng nhau tìm hiểu về cách sử dụng của phần mềm chất lượng này. Tải phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp S3

Phần mềm quản lý bán hàng S3

Hình 1: Phần mềm quản lý bán hàng S3

Hướng dẫn sử dụng phần mềm S3

  • Mặc định là bạn đã cài đặt thành công và đây là lần sử dụng phần mềm đầu tiên.
  • Trước hết bạn cần phải đăng ký tài khoản để đăng nhập vào hệ thống. Sau khi bạn đăng nhập thành công sẽ có dòng thông báo: Mừng Anh/Chị đến với phần mềm quản lý bán hàng S3. Ở đây sẽ có thông tin đăng nhập của bạn: Tên truy cập và mật khẩu. Tại màn hình khởi động thì bạn chọn thiết lập chế độ cho phù hợp bằng cách chọn Có hoặc Không. Sau khi thiết lập thì nhấn vào Xong để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Phần mềm bán hàng miễn phí S3

Hình 2: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí S3

  • Sau khi đã đăng nhập thì bạn có thể phân quyền cho các user. Mỗi user sẽ tương ứng sử dụng với các chức năng khác nhau. Ví dụ: Nguyễn Thị A có chức năng quản lý sản phẩm, Nguyễn Văn B có chức năng quản lý kho,…Trong danh mục này sẽ gồm những phần: tạo sản phẩm mới, in mã sản phẩm, tạo nhóm sản phẩm, chửa sửa và xóa sản phẩm, thêm đơn vị, nhập dữ liệu hàng hóa từ file Excel.
  • Lưu ý: Khi bắt đầu làm việc với phần mềm, muốn thêm mới 1 danh mục hay sản phẩm bất kỳ thì bạn phải chọn vào nút: Tạo mới hoặc Đang tạo. Và ngay sau khi viết xong 1 trường nào đấy thì nhấn Enter để kết thúc. Ở trên tất cả các form để có nút Hướng dẫn. Nhấn vào đó để xem hướng dẫn cho từng phần nếu như bạn không biết làm.
  • Tạo thông tin Khách hàng – Nhà cung cấp. Ở đây bạn sẽ phải tạo hoặ cthêm mới nhà cung cấp, khách hàng. Thêm sửa xóa từng đối tượng. Và phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tạo nóm nhà cung cấp/khách hàng.
  • Nhập hàng: Bạn sẽ phải nhập hàng hóa từ nhà cung cấp, thông tin nhập hàng trả lại từ phía khách hàng.
  • Xuất hàng. Ở chức năng này thì bạn sẽ xuất theo các điều kiện khác nhau. Có thể là theo đơn hàng đã bán, theo kho trong nội bộ hay hàng trả lại từ phía của nhà cung cấp.
  • Báo cáo: Bạn sẽ sử dụng danh mục này cũng khá đơn giản. Báo cáo bán hàng, doanh số, giao dịch trong một ngày
  • Tạo gian hàng Facebook: Bạn sử dụng bằng cách tạo gian hàng online ở trên Facebook. Sau đó bạn cần đăng thông điệp Status lên trên các Fanpage. Bạn lên ghim lại để thông điệp quan trọng luôn xuất hiện trên đầu Fanpage. Ngoài ra bạn sẽ đăng giới thiệu về sản phẩm kèm theo link trên các gian hàng đó. Bạn nên viết bài giới thiệu hay làm video đặt hàng chi tiết giúp người mua hàng dễ dàng sử dụng.

Với bài hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng S3 chi tiết trên đây sẽ giúp bạn sử dụng thêm hiệu quả.