Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET

Rate this post
Hướng dẫn cách sử dụng CRMVIET trên windows, cách sử dụng phần mềm CRMVIET trên máy tính.

CRMVIET được đánh giá là một trong những phần mềm tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay . Để các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết các sử dụng CRMVIET. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET

phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET

Hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Bước 1: Phân quyền hệ thống: Tạo Cơ cấu phòng ban, Nhóm quyền, Người dùng

Mỗi công ty hay doanh nghiệp đều có rất nhiều các phòng ban khác nhau và mỗi phòng ban lại có những chức năng và quyền hạn riêng do đó việc phân quyền hệ thống là hết sức quan trọng và cần thiết . Hơn nữa việc phân quyền sẽ giúp cho các dữ liệu được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối mà các phần mềm khác hoàn toàn không làm được.

Bước 2: Tạo mới các Danh mục

  • Vào Menu Danh mục sau đó tạo các Loại giao dịch, Loại và Nhóm khách hàng, Loại Nhà cung cấp, đặt lịch chăm sóc khách hàng, ……

Bước 3: Nhập khẩu khách hàng

  • Nhập toàn bộ các thông tin khách hàng từ file Excel lên hệ thống để sử dụng sau này. Cần chú ý đọc kỹ Hướng dẫn Nhập khẩu ở Sheet 2 trong file Mẫu Nhập khẩu khách hàng lấy từ hệ thống CRMVIET

Bước 4: Nhập khẩu nhà cung cấp

Cũng giống như khách hàng CRMVIET có thể Nhập khẩu dữ liệu Nhà cung cấp từ file Excel vào.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET

Quy trình hoạt động của phần mềm

Bước 5: Nhập khẩu hàng hóa, tồn kho

Đối với những doanh nghiệp Thương mại tất nhiên sẽ có những hệ thống Mã hàng, Tên hàng, Loại hàng, và Giá nhập,hay  Giá xuất, …. Vào Quản lý kho —> sau đó đến hàng hoá chọn Nhập khẩu hàng hoá từ Excel

Bước 6: Nhập giao dịch

Tại mục này bạn có thể nhập toàn bộ các giao dịch hàng ngày , hàng tháng , hàng năm vào đây để dễ dàng quản lý hơn. Nhờ việc này mà những nhân viên mới hay vào sau sẽ dễ dàng làm việc hơn  và không mất thời gian tìm và đối chứng những giao dịch cũ.

Bước 7: Tạo các chiến dịch Marketing

Khi đã có đầy đủ các thông tin của khách hàng thì bạn bắt đầu thực hiện các chiến dịch marketing như gửi Sms Marketing, Email Marketing hoặc các hình thức thông thường.

Bước 8: Nhập báo giá

Việc nhập và lưu trữ báo giá giúp các nhân viên và cấp quản lý nắm được rõ lịch sử báo giá đối với từng đối tượng khách hàng . Nhân viên chỉ tìm đối tượng khách hàng, sau đó chọn hàng hoá, và Số lượng,  tiếp theo là  sửa lại giá nếu cần, … sau đó Xuất ra file PDF và gửi cho khách hàng. Từ đây có thể sinh ra hợp đồng luôn.

Bước 9: Báo cáo thống kê

Để nắm rõ hơn về quy trình cũng như hiệu quả là việc thì báo cáo là một phương tiện hữu ích nhất  để giúp các nhà lãnh đạo kiểm soát hiệu suất làm việc các phong ban, nhân viên trong một khoảng thời gian nhất định.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong quá trình sử dụng phần mềm CRMVIET rồi đấy, rất đơn giản phải không nào. Hy vọng hướng dẫn này của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn.