Huớng dẫn sửa lỗi Bluestacks Initializing

Rate this post

Có rất  nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến sự cố Bluestacks Initializing khiến phần mềm này rơi vào tình trạng loading mãi mãi,có thể là do máy tính bạn quá yếu, hoặc bạn phiên bản của bạn tải về bị lỗi. Hoặc cũng có thể do máy bị virus ăn vào file của phần mềm hay bạn đang sử dụng 1 phiên bản Bluestacks đã root, và phiên bản root đó quá cũ kĩ. Vì thế người dùng nên biết cách để Sửa Lỗi Bluestacks Initializing để xử lý trong những trường hợp có thể gặp trong quá trình sử dụng.

Dù là lỗi gì trong các lỗi trên, cách thức tối ưu nhất mà bạn nên áp dụng đó là cài lại bluestack và tất nhiên là phải phiên bản mới nhất để khắc phục hiện trạng trên. Lưu ý rằng Bluestack phải được xóa sạch sẽ 100% khỏi máy tính nhé, bí quyết thực hành thì Taichua.com sẽ chỉ dẫn cả nhà ngay sau đây. Trước đó  bạn cũng có thể tham khảo thêm bí quyết tăng tốc cho Bluestacsk việc nâng cao tốc độ bluestacks sẽ khiến cho những ứng dụng chạy trên phần mềm này mượt hơn, ổn định hơn nhiều, hạn chế được sự cố bluestacks initializing.

Hướng dẫn sửa Lỗi Bluestacks Initializing

Bước 1: Bước đầu tiên để khắc phục lỗi bluestacks initializing đó là tiến hành gỡ cài đặt Bluestacks. Để gỡ Bluestacsk hoàn toàn khỏi máy tính, các bạn trang bị cho máy của mình một phần mềm gỡ chương trình như Your Uninstaller, Các bạn cũng có thể tải Your Uninstaller và sử dụng nhé.

Bước 2: Nếu chưa biết cài đặt Your Uninstaller Cả nhà với thể tham khảo thêm cách cài đặt Your Uninstaller trên máy tính mà Taichua.com đã hướng dẫn nhé lúc cài đặt xong xuôi hãy mở phần mềm lên, chọn Bluestacks và ấn vào Uninstall.

Hướng dẫn gỡ Bluestack ra khỏi máy tính bằng Your Uninstaller

Cách gỡ Bluestack bằng Your Uninstaller

Bước 3: Chọn tiếp chế độ Normal Mode rồi Next.

Bước 4: Bluestack sẽ hỏi bạn có muốn giữ lại data và ứng dụng đã tải trong máy ko, nếu như muốn bạn chọn Yes để giữ, còn ko hãy No để xóa hết.

Bước 5: Tiếp tới phần mềm sẽ truy dò tiếp các Registry có trong máy, bạn chỉ việc Click Next để phần mềm tự động xóa.Và bạn đợi trong khoảng 1 phút, công tác gỡ bỏ phần mềm Bluestacks sẽ xong, bấn Finish để kết thúc nhé.

Hướng dẫn sửa Lỗi Bluestacks Initializing

Hướng dẫn sửa lỗi Bluestacks Loading Initializing

Bước 6: Sau lúc hoàn tất giai đoạn gỡ bỏ phần mềm Bluestack khỏi máy tính, Các bạn có thể tải Bluestack phiên bản mới nhất ngay tại đây nhé.

Trên đây Taichua.com đã hướng dẫn xong cho các bạn những cách Sửa Lỗi Bluestacks Initializing chống loading mãi mãi rồi đó. Hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp bạn có thể bỏ hoàn toàn được lỗi bluestacks initializing vốn cực kỳ khó chịu này.

Bên cạnh đó lúc cài đặt bluestacks gặp phải lỗi 25000 cũng đừng lo lắng vì Taichua.com đã từng hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi này hết sức đơn giản. Tham khảo cách thức giải quyết lỗi 25000 lúc cài bluestacks nhé.

Và ngoài ra bạn gặp phải 1 lỗi khó chịu nữa là màn hình đen trên Bluestack cũng vậy, hay tham khảo ngay bí quyết sửa lỗi Bluestacks màn hình đen để fix triệt để cách lỗi nhỏ nhặt nhé.