HƯỚNG DẪN TẢI GOOGLE MAP BẰNG APPLE ID VIỆT NAM

Rate this post

Trước đây, để sử dụng được Google Map, người dùng Việt Nam phải dùng cách đổi Apple ID để tải ứng dụng này. Có thể là đổi Apple ID Việt Nam sang Mỹ mới có thể tải ứng dụng Google Maps. Thủ thuật này khá bất tiện và nhiều người dùng cảm thấy phiền phức khi phải dùng cách này. Tuy nhiên mới đây, người dùng muốn sử dụng Google Maps để tìm kiếm vị trí đã có thể Tải Google Map Bằng Apple ID Việt Nam ngay trên AppStore. Đây là điều rất tuyệt vời dành cho người dùng iPhone.

Tải Google Map Bằng Apple ID Việt Nam

Bước 1: Các bạn hãy sử dụng Apple ID Việt Nam. Các bạn ấn vào thẳng AppStore.

Tải Google Map Bằng Apple ID Việt Nam

Truy cập AppStore trên các thiết bị Apple

Bước 2: Gõ ứng dụng Google Maps và ấn Tìm. Sau đó ấn Nhận và Tải về ứng dụng Google Maps của nhà phát hành Google, Inc.

Bước 3: Các bạn hãy chờ đợi cho ứng dụng được tải về. Sau đó hãy đăng nhập lần đầu Google Maps bạn cần ấn Tiếp tục để đăng nhập trên Gmail có sẵn. Hoặc đăng nhập một Gmail mới để sử dụng Google Maps.

Tải Google Map Bằng Apple ID Việt Nam

Đăng nhập tài khoản Gmail để đồng bộ dữ liệu

Bước 4: Cho phép Google Maps truy cập vị trí của bạn khi dùng ứng dụng. Vị trí của bạn sẽ nhanh chóng được định vị trên bản đồ.

Bước 5: Các bạn có thể xem thêm các cách di chuyển như Xe đạp, Xe Bus trong ứng dụng.

Tải Google Map Bằng Apple ID Việt Nam

Kết quả sau khi thực hiện xong

Thật tuyệt vời đúng không, giờ đây các bạn đã có thể sử dụng Google Maps dễ dàng trên iPhone mà không cần chuyển đổi Apple ID để tải về nữa. Nếu mới sử dụng iPhone và chưa có Apple ID, các bạn cũng có thể đăng ký ngay Apple ID Việt Nam để tải Google Maps. Sử dụng máy tính và tạo tài khoản AppStore bạn có thể tải về tất cả các ứng dụng được phân phối tại Việt Nam. Tài khoản Apple ID cũng hỗ trợ bạn bảo mật điện thoại, tìm kiếm lại iPhone khi bị rơi, thất lạc.

Trong quá trình sử dụng Apple ID để tải ứng dụng, tạo mã khóa, tìm kiếm iPhone bạn có thể gặp một số lỗi. Tuy nhiên các bạn có thể dễ dàng khắc phục các lỗi Apple ID dễ dàng với các thủ thuật của Taichua.com .Các bạn cũng nên ghi nhớ mật khẩu và tài khoản Apple ID của mình để sử dụng khi cần thiết.