Hướng dẫn tạo chữ kí trong Gmail gửi thư điện tử chuyên nghiệp

Rate this post
Hướng dẫn cách tạo chữ kí trong Gmail nhanh, Cách tạo chữ ký chuyên nghiệp trên gmail, tạo nhanh chữ ký trên gmail.

Chữ ký trong Gmail giúp cho người nhận được email biết được người gửi email tới cho mình là ai, đang làm việc gì, chức vụ gì, và làm việc tại cơ quan nào. Vậy làm thế nào để có thể tạo được chữ ký trong gmail thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để email của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi gửi cho người khác.

Hướng dẫn tạo chữ kí trong Gmail gửi thư điện tử chuyên nghiệp

Hướng dẫn tạo chữ kí trong Gmail gửi thư điện tử chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết thì gmail là hộp thư điện tử mặc định có sẵn trên Google vì thế mà nó được rất nhiều người lựa chọn đăng kí và sử dụng. Khi sử dụng gmail thì bạn vừa có thể gửi được văn bản dạng text vừa có thể gửi cả các file đính kèm lên tới 25MB, dung lượng này hỗ trợ lưu trữ nhiều hơn rất nhiều so với Yahoo Mail.

Khi sử dụng Gmail thì các bạn có thể tự đặt chữ kí của mình như: tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại hoặc cũng có thể là một hình ảnh đặc trưng nào đó của chính mình.

Hướng dẫn tạo chữ kí trong Gmail

Tải Gmail cho các thiết bị Mobile

  • Tải Gmail dành cho thiết bị iPhone tại: Gmail cho iPhone.
  • Tải Gmail dành cho thiết bị Android tại: Gmail cho Android.

Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Gmail, sau đó click vào biểu tượng cài đặt (Setting) ở góc bên phải màn hình.

Vào cài đặt để tiến hành cài đặt chữ ký

Vào cài đặt để tiến hành cài đặt chữ ký

Bước 2: Trong phần cài đặt chung (Tab General) => Chữ ký (Signature), sau đó đánh dấu vào ô bên dưới ở ô No Signature, tiếp theo là nhập chữ kí gmail vào khung ô soạn thảo.

Nhập chữ ký trong khung soạn thảoNhập chữ ký trong khung soạn thảo

Bước 3: Sau khi đã tạo xong chữ ký gmail của mình thì lúc này các bạn nhấn vào lưu thay đổi (Save change) ở cuối trang để lưu lại thay đổi vừa thiết lập.

Chọn lưu thay đổi để lưu lại chữ ký

Chọn lưu thay đổi để lưu lại chữ ký

Cuối cùng, các bạn hãy thử mở khung soạn thảo Email mới lên, và sẽ thấy chữ ký xuất hiện ở cuối thư. Nếu như muốn gửi Email thì bạn chỉ việc nhập nội dung cũng như là địa chỉ của người nhận còn phần chữ ký sẽ luôn hiển thị ở mỗi thư của bạn.

Chữ ký trong email luôn được xuất hiện ở cuối thư

Chữ ký trong email luôn được xuất hiện ở cuối thư

Như vậy, với 3 bước thực hiện đơn giản như chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên thì việc tạo chữ ký gmail sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!