Hướng dẫn tạo phím tắt Office 2013 để truy cập nhanh chóng

Rate this post
Bạn muốn tạo phím tắt Office 2013 để truy cập nhanh chóng vào các mục mình hay sử dụng? Hãy đọc và làm theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Việc tạo phím tắt Office 2013 giúp bạn có thể truy cập nhanh chóng vào các mục bạn hay sử dụng. Đây là một phương pháp mà hầu như người dùng hay áp dụng để có thể tiết kiệm được thời gian và sức lực khi thực hiện trên Office.

Tạo được phím tắt nhanh chóng với Office 2013 sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc của mình. Bởi thay vì phải mất công tìm kiếm rồi truy cập vào những tính năng, bạn chỉ việc sử dụng tổ hợp phím mà bạn đã tạo ra trước đó.

Các bước tạo phím tắt truy cập nhanh chóng Office 2013

Bước 1: Trước tiên bạn cần mở Word 2013 lên, tiếp sau đó bạn truy cập vào mục File đến Options tiếp đến Customize Ribbon rồi Keyboard shortcuts cuối cùng là Customize.

Chọn Customize Ribbon -> Keyboard shortcuts -> Customize

Chọn Customize Ribbon -> Keyboard shortcuts -> Customize

Bước 2: Với chế độ Customize này, bạn hoàn toàn có thể chọn chức năng ứng với một tổ hợp phím tương ứng.

Chọn chức năng ứng với một tổ hợp phím

Chọn chức năng ứng với một tổ hợp phím

Ví dụ như lệnh Strikethrough tại danh mục Home tab hay có thể hiểu là gạch ngang chữ. Nếu bạn muốn gán tổ hợp phím vào, bạn phải vào phần Press new shortcut key để thêm chúng, ở đây là Alt-S. Như vậy, mỗi bạn khi bấm Alt-S, chữ nó sẽ tự động được gạch ngang cho bạn.

Vào phần Press new shortcut key để thêm tổ hợp phím

Vào phần Press new shortcut key để thêm tổ hợp phím

Như vậy mình vừa giới thiệu cho các bạn cách tạo phím tắt Office 2013 để có thể truy cập nhanh chóng trong Office 2013. Thay vì bạn phải tìm kiếm thư mục lựa chọn các tính năng thì giờ đây bạn chỉ việc sử dụng tổ hợp phím mà bạn đã gán trước đó để có thể truy cập Office 2013. Tính năng này giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và rút ngắn được các thao tác truyền thống. Ngoài ra, mình còn có thêm các bài viết về việc sử dụng tổ hợp phím tắt trong Office bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web chúng tôi để tham khảo nhé.