Hướng dẫn tạo tài khoản , đăng ký tài khoản tango trên điện thoại.

Rate this post
Cũng giống như viber và zalo Tango là một trong những công cụ chat được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay . Đây là phần mềm chát hỗ trợ tốt cả về mặt chat tin nhắn và gọi điện miễn phí

Cũng giống như viber và zalo Tango là một trong những công cụ chat được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay . Đây là phần mềm chát hỗ trợ tốt cả về mặt chat tin nhắn và gọi điện miễn phí.

tạo tài khoản Tango trên di động

Tạo tài khoản Tango trên di động

Chúng tôi đã có bài viết hướng dẫn các bạn cách cài đặt và đăng ký tài khoản tango trên máy pc , tiếp nối bài viết đó hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản tango trên điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách tạo tài khoản, đăng ký tài khoản tango trên điện thoại.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, những bạn sử dụng máy dùng hệ điều hành iOS hoặc Windows Phone thì cũng có thể thực hiện các bước tương tự nhé.

Bước 1:Đầu tiên bạn cũng cần phải tải và cài đặt phần mềm vào máy , sau khi cài đặt thành công ứng dụng vào điện thoại bạn kích vào chọn biểu tưởng của ứng dụng chat tango.

click chọn biểu tượng của Tango

Click chọn biểu tượng của Tango

Bước 2:Ở bước này bạn nhấn vào  lựa chọn mã số của Việt Nam +84 tiếp đó nhập vào số điện thoại di động của bạn đang vẫn đang dùng.

Nhập số điện thoại di động của bạng đang sử dụng

Nhập số điện thoại di động của bạng đang sử dụng

Bước 3:Ngay sau đó bạn có thể tạo tài khoản Tango mới hoặc  bạn cũng có thể lấy tài khoản Facebook .

Tạo tài khoản tango

Tạo tài khoản tango

Bước 4: Sau khi thực hiện xong các bước trên bạn sẽ có một tài khoản Tango sử dụng trên điện thoại di động của mình rồi đấy.

Hoàn tất việc tạo tài khoản tango

Hoàn tất việc tạo tài khoản tango

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn xong cách thực hiện đăng ký tài khoản tango trên điện thoại di động rồi đấy. Với bài viết này bạn sẽ thoải mái sử dụng ứng dụng này để chat và gọi điện miễn phí cho bạn bè của mình. 

Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu với các bạn nhiều thủ thuật về zalo và các ứng dụng chat khác, bạn hãy thường xuyên truy cập vào taichua.com để tham khảo những bài viết đó nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật này !.

bài viết của bạn hình ảnh không đủ cho hướng dẫn 

–Đã sửa