Hướng dẫn thiết lập ngôn ngữ tiếng Việt cho Skype

Rate this post

Skype là một ứng dụng chuyên dùng để liên lạc nhắn tin, gọi điện online miễn phí. Thông thường chủ yếu là chúng ta cũng hay thường dùng để trao đổi công việc. Chắc hẳn ai ra trường đi làm văn phòng nhất định sẽ dùng thường xuyên Skype hơn.

Phần mềm Skype

Ngoài ra đây còn là một phần mềm phổ biến trên toàn thế giới. Và hầu như nó hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ quốc tế. Ban đầu mặc định thì ứng dụng Skype sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Trong quá trình sử dụng đôi khi bạn gặp phải những khó khăn do vốn ngoại ngữ không đa dạng. Khi muốn chuyển Skype sang ngôn ngữ tiếng Việt thì ta phải làm như thế nào? Để có thể cài đặt ngôn ngữ chuyển sang tiếng Việt thì bạn cần phải làm như sau

  • Đầu tiên cần đăng nhập vào ứng dụng Skype
  • Sau đó nhìn lên thanh công cụ sẽ thấy menu có mục Tools. Click vào đó rồi chọn Change Language ở ngay dòng đầu tiên. Tìm đến ngôn ngữ Tiếng Việt (Vietnamese).
  • Lưu ý là khi click vào Change Language bạn sẽ chưa nhìn thấy Tiếng Việt luôn. Cần click chọn vào hình mũi tên bị che khuất phía dưới.

Thật đơn giản phải không? Giờ đây giao diện Skype của bạn đã chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt quen thuộc rồi. Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng với mục đích mang tính toàn cầu thì ta nên để ngôn ngữ mặc định như ban đầu. Vì như vậy sẽ giúp cho công việc trở nên chuyên nghiệp hơn và đồng thời giúp bạn trau dồi thêm một số từ vừng tiếng Anh đấy nhé. Chúc bạn thành công.