Hướng dẫn xem ai hủy kết bạn với mình trên Facebook

Rate this post

Bạn có từng quan tâm xem ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook? Nếu như danh sách bạn bè của bạn ít thì việc đó cũng không có gì khó khăn. Tuy nhiên trường hợp danh sách bạn bè lên đến hàng nghìn. Vậy việc này sẽ là một chuyện khó tưởng. Và càng khó hơn khi việc hủy kết bạn này Facebook không hề thông báo. Với ứng dụng Unfriend Finder trên Facebook thì việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

ứng dụng Unfriend Finder

Kiểm tra ai hủy kết bạn mình trên facebook

Cách xem ai hủy kết bạn với mình trên Facebook:

  • Bởi lẽ ứng dụng này được lấy từ ý tưởng của ông Edouard Gatouillat. Vì thế đầu tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng Unfriend Finder cho trình duyệt web để có thể hỗ trợ bổ sung tính năng này trên Facebook. Truy cập vào địa chỉ web: userscripts.org/scripts/show/58852. Sau đó chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
  • Quá trình cài đặt hoàn tất thì ứng dụng sẽ xuất hiện ở 3 vị trí trên giao diện màn hình chính của Facebook. Ở phía góc dưới, góc trên và ngay trong mục Favouries cạnh Avatar (hình đại diện) của bạn.
  • Khi có bạn bè hủy kết bạn hay nick bạn bè xóa tài khoản. Ứng dụng này sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết.

ứng dụng Unfriend Finder

  • Thú vị hơn là ứng dụng này còn gộp những tài khoản mà bạn gửi lời mời kết bạn khi chưa được xác nhận vào trong một danh sách. Danh sách đấy có tên là Pending Requests. Tất nhiên là bạn có thể và danh mục này để xem. Nếu như ai chưa xác nhận mà bạn muốn hủy lời mời thì có Remove Connection.

Hy vọng với thông tin vừa cung cấp trên đây sẽ giúp bạn phần nào quản lý tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook một cách tốt nhất.