Hướng dẫn xóa Cheat Engine khỏi máy tính của bạn

Rate this post

Cheat Engine mang phiên bản mới nhất là Cheat Engine 6.4, công cụ cheat game lừng danh mà bất cứ game thủ nào cũng biết

Cheat Engine mang phiên bản mới nhất là Cheat Engine 6.4, công cụ cheat game lừng danh mà bất cứ game thủ nào cũng biết, mặc dù với rất nhiều người sử dụng và yêu thích có nó nhưng số lượng game thủ kêu gọi tẩy chay nó cũng nhiều ko kém.

Thay đổi các tham số trong game, can thiệp những chỉ số, doanh nghiệp tiền tệ trong game sẽ làm cho người chơi tiết kiệm thời gian, cũng như tăng mức tiêu khiển cao hơn, tham khảo cách đổi tham số game Plant vs. Zombie bằng Cheat Engine để chơi game rẻ hơn.

Bên cạnh đó nó cũng khiến cho bạn trở nên chán game chậm triển khai hơn bao giờ hết, bạn sẽ cảm thấy không gắn bó hay chơi game trong tương lai một game được. không những thế với các công cụ như Cheat Engine khiến game thủ lười hơn, nhưng dĩ nhiên là chỉ có những mẫu game offline.

Với nhiều game online hiện giờ, việc dữ liệu được quản lý trực tiếp trong khoảng máy chủ khiến những phần mềm cheat Engine khó có đất sử dụng, khi bạn cài Cheat Engine cũng coi như để không. Tuy nhiên, lúc bạn cảm thấy say mê một thể loại game nào đó. Bạn muốn chơi 1 game đàng hoàng để chứng tỏ với bạn bè, bản thân bạn nghĩ cũng là lúc nên cho Cheat Engine ra đi. Hãy gỡ bỏ nó đi nếu bạn muốn và bạn cần muốn Cheat Engine lại nếu bạn cảm thấy cần nó, miễn sao bạn chơi game để tiêu khiển là được.

Hướng dẫn gỡ Cheat Engine khỏi máy tính

Bước 1: Mở Menu Start gõ “Control” và click vào kết quả vừa tìm thấy.

Vào control panel

Gỏ bỏ  cheat engine trên máy tính

Bước 2: Trong Control Panel kích chọn Programs and Features.

gõ bỏ cheat engine

Gỏ bỏ  cheat engine trên máy tính

Bước 3: Bạn hãy chọn Cheat Engine rồi click tiếp vào Uninstall để gỡ bỏ nó.

go bo cheat engine

Bước 4: Phần mềm sẽ hỏi bạn 1 lần nữa về quyết định bạn có nên xóa nó hay không, click yes để xóa phần mềm. Bạn chỉ đợi khoảng 5 giây thôi sẽ với thông báo xóa thành công phần mềm, sau đó click OK để đóng lại chương trình.

Chon yes gỏ bỏ cheat engine

Thông báo bạn có quyết định gở bỏ cheat engine

gỏ bỏ cheat engine thành công

Gỏ bỏ Cheat engine đã thành công

Như vậy là bạn đã hoàn thành giai đoạn gỡ phần mềm ra khỏi máy tính của bạn rồi, hãy trở thành game thủ chân chính vượt qua mọi khó khăn thử thách trong game mà không cần sự can thiệp trong khoảng phần mềm thứ 3 nhé. Ngoài ra bạn muốn thử thách mang những người chơi trên mạng với thể tham dự chơi tập kích trên máy tính. Đây là game online và hoàn toàn công bằng cho mọi người. chơi tập kích trên máy tính sẽ cho bạn cảm giác mới hơn khi chơi trên điện thoại đó.