Hướng dẫn xóa dòng, cột trong word 2007, 2010, 2013

Rate this post
Bạn chưa biết cách xóa dòng, cột trong word 2007, 2010, 2013? Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thao tác nhé bạn.

Khi chúng ta thực hiện công việc tạo bảng trong word thì không thể tránh khỏi những việc phụ như xóa dòng hay xóa cột. Xóa dòng và xóa cột trong excel là một công việc thường xuyên phải làm, đối với word cũng như vậy, khi tạ bảng bạn sẽ phải sử dụng chức năng xóa dòng và cột rất nhiều lần để có thể có một kết quả ưng ý.

Nếu bạn đang dùng word và gặp khó khăn với vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho các bạn những cách xóa dòng trong word, xoá cột trong Word đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách xóa dòng, xoá cột trong Word 2007, 2010, 2013

1. Xoá cột trong word

Trước hết chúng ta hãy đến với thao tác xóa cột nhé. Để thực hiện thao tác này, ban hãy bôi đen cột cần xóa, sau đó click chuột phải rồi chọn Delete Colums.

Click chuột phải rồi chọn Delete Colums

Click chuột phải rồi chọn Delete Colums

Nếu bạn muốn xóa dòng trong word 2007, 2010, 2013 thuận lợi, cũng tương tự như trong xóa cột, chúng ta sẽ chọn dòng muốn xóa để bôi đen, rồi click chuột phải và chọn Delete Cells.

Click chuột phải và chọn Delete Cells

     Click chuột phải và chọn Delete Cells

Sau những thao tác đó hãy chọn Delete entire row để hoàn tất nhé.

Chọn Delete entire row để hoàn tất

Chọn Delete entire row để hoàn tất

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạncách xóa dòng Trong word, xoá cột trong word. Những thao tác trên rất đơn giản phải không các bạn, thực chất đây chỉ là một thao tác rất cơ bản trong quá trình sử dụng word.

Bên cạnh đó nó cũng được sử dụng rất thường xuyên trong quá trình tạo bảng hay chỉnh sửa bảng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về word khi muốn tìm hiểu về những cách khôi phục thiết lập mặc định trong word, excel 2003, 2007, 2010, và 2013 tất cả đều được cung cấp tại trang web của chúng tôi.