iLike iPhone Data Recovery Pro

Rate this post

iLike iPhone Data Recovery Pro – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone

iLike iPhone Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu đã bị xóa hoặc mất từ iPhone, iPad và iPodtouch một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn lấy lại các dữ liệu như SMS, địa chỉ liên lạc, các hình ảnh, video và những dữ liệu khác trên các thiết bị iOS bị mất bởi các lý do như: dữ liệu bị xóa do cập nhập iOS mới; khôi phục cài đặt hoặc thiết lập lại thiết bị; Jailbreak; iphone của bạn bị hư hỏng, bị treo logo của Apple, không thể sử dụng, bị tấn công bởi virus hay bị chặn bởi mật khẩu. iTunes Backup chỉ trong 3 bước đơn giản. Công cụ sẽ cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho người dùng để lấy lại toàn bộ dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú,… trên iPhone, iPad và iPod touch trong những tình trạng máy khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không làm mất dữ liệu.

Giao diện phần mềm iLike iPhone Data Recovery

Giao diện phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất

Chức năng của phần mềm ILike iPhone Data Recovery Pro

 • Giao diện đơn giản: Bạn cần khởi động phần mềm và kết nối thiết bị iOS với máy tính. Sau khi kết nối bạn sẽ thấy hai chế độ phục hồi mà phần mềm cung cấp các tùy chọn chức năng khác trong cửa sổ chính của nó. Chọn “Khôi phục từ thiết bị iOS” và nhấp vào nút “Quét” ở phía bên phải.
 • Phục hồi đa dạng các loại dữ liệu: Ứng dụng có khả năng khôi phục tối đa 12 loại dữ liệu, như nhạc, hình ảnh, phim ảnh, tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, lịch, ghi chú của iPhone, iPad, iPod Touch và iTunes tập tin sao lưu.
 • Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trong các tình huống khó khăn khác nhau.
 • Xem trước tệp bị mất trước khi khôi phục dữ liệu: Dữ liệu bị mất, hỏng sẽ được liệt kê trong kết quả quét của phần mềm. Cho phép bạn xem trước cả văn bản và các tập tin media như địa chỉ liên lạc, tin nhắn, hình ảnh chi tiết để có thể tìm và lấy lại các tập tin iPhone bị mất mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể khôi phục các tệp một cách có chọn lọc.
 • Tìm kiếm thiết bị để phục hồi dữ liệu bị mất: Nó sẽ tự động quét thiết bị IOS của bạn để tìm ra và phân tích tất cả các tập tin hiện có và đã xóa. Thời gian quét nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng tệp bạn đã lưu trên thiết bị của mình. Vì vậy, nếu có rất nhiều dữ liệu trên thiết bị của bạn, bạn cần chờ cho đến khi phần mềm hoàn thành nhiệm vụ quét. Bạn cũng có thể nhấp vào nút “Dừng” để hủy việc quét và cố gắng tìm dữ liệu bị mất từ ​​kết quả quét hiện tại.

Khôi phục tệp tin hình ảnh cho thiết bị iOS trên iLike iPhone Data Recovery

Khôi phục tệp tin hình ảnh cho thiết bị iOS

Đánh giá sơ lược iLike iPhone Data Recovery

Ưu điểm:

 • Hai chế độ khôi phục dữ liệu: khôi phục từ thiết bị iOS và khôi phục từ sao lưu iTunes.
 • Truy xuất thông báo bị mất, ảnh và nhiều hơn nữa từ iPhone, iPad hoặc iPod của bạn.
 • Khôi phục dữ liệu bị mất trong các tình huống khó khăn khác nhau.
 • Tương thích hoàn toàn với iTunes 12.1, iOS 8.3, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
 • Khôi phục mọi thứ từ iPhone, iPad, iPod Touch và iTunes Backup.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử giới hạn một số chức năng.

Với giao diện đơn giản, dễ dàng, ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu phục hồi đa dạng các dữ liệu trong trường hợp các thiết bị iOS của bạn bị mất, bị vỡ hay lỗi do phần mềm cần phục hồi cài đặt gốc. Tải iLike iPhone Data Recovery về và cài đặt vào máy để có thể lấy lại những dữ liệu quan trọng của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể tham khảo Free Any iPhone Data Recovery, đây cũng là phần mềm khôi phục dữ liệu cho các thiết bị iOS an toàn nhất.