IMS – Phần mềm quản lý kho bán hàng chuyên nghiệp

Rate this post
IMS là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp trên máy tính, ứng dụng quản lý bán hàng và quản lý kho trên máy tính cực đơn giản.

IMS là một phần mềm quản lý kho bán hàng thực hiện việc quản lý kho hàng với những công việc liên quan đến bán hàng. Nhờ vào sự chính xác và nhanh nhẹn khi hoạt động, phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được hệ thống bán hàng, quản lý tránh tình trạng gian lận của nhân viên, đảm bảo lợi nhuận do tăng năng suất lao động, và luôn cập nhật được dữ liệu tức thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các doanh nghiệp sản xuất, quản lý kinh doanh bán lẻ, quản lý cửa hàng thời trang, cafe, quản lý bar, đại lý, quản lý cửa hàng tạp hóa, nhà phân phối, quản lý mua bán, quản lý bán lẻ, quản lý vật tư, quản lý cửa hàng điện thoại, quản lý cửa hàng thuốc, quản lý phân xưởng, quản lý thiết bị, quản trị tồn kho, quản lý công cụ, quản lý vật tư xây dựng.. phần mềm đều có thể đáp ứng được.

mềm quản lý kho bán hàng IMS

Phần mềm quản lý kho bán hàng IMS

Phần mềm quản lý kho IMS thực hiện nhiều quản lý khác nhau như quản lý kinh doanh, quản lý tổng thể và quản lý kho hàng, quản lý tài chính với tính năng truy vấn, thống kê hàng tồn, doanh thu, báo cáo và cập nhật thông tin mới nhất.

IMS thực hiện xem sổ tồn kho của từng sản phẩm, tổng giá trị hàng hóa trong kho xuất ra, nhắc nhở khi hàng quá nhiều hay quá ít hàng để quản lý có biện pháp nhập hay thanh lý hàng hóa, thống kê hàng hóa theo từng kho, theo từng thời điểm hay từng sản phẩm, đưa ra báo cáo tức thời về hàng hóa, thực hiện di chuyển hàng hóa giữa những kho hàng với nhau.

IMS quản lý thông tin của nhà cung cấp và khách hàng, từ nhật ký mua bán hàng xuất ra được danh sách công nợ của doanh nghiệp, thực hiện cảnh báo khi số nợ của khách hàng quá cao, xem sổ tiền mặt….

mềm quản lý kho bán hàng IMS

Giao diện phần mềm quản lý kho bán hàng IMS

Phần mềm IMS thực hiện thống kê chi tiết, chính xác, dữ liệu được báo cáo bằng nhiều dạng như dạng văn bản, bảng biểu, biểu đồ, có thể in báo cáo hay xuất báo cáo ra file excel, pdf, word. Phần mềm IMS có thể phân quyền tài khoản cho nhân viên đảm bảo bảo mật hệ thống, giám sát nhân viên chặt chẽ để tránh gian lận trong khi làm việc. Để biết chi tiết hơn về phần mềm bạn có thể tải chúng về theo link dưới nhé.

Các tính năng chính của hần mềm quản lý kho bán hàng IMS:

  • Thực hiện điều chuyển hàng hóa giữa các kho hàng
  • Quản lý bán hàng, kho hàng chuyên nghiệp
  • Tạo tại khoản và phân quyền sử dụng cho nhân viên
  • Thống kê hàng tồn kho theo sản phẩm, nhóm sản phẩm
  • Quản lý công nợ của khách hàng, nhà cung cấp

Vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn một số thông tin và chức năng chính của phần mềm IMS. Hy vọng bạn có thể nâng cao kinh nghiệm quản lý kho hàng của mình tốt hơn nhé.