Innovatools Add/Remove Plus

Rate this post

Innovatools Add/Remove Plus 2006 – Xóa ứng dụng cứng đầu

Phần mềm Innovatools Add/Remove Plus 2006 được biết đến là hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt phần mềm.

Chương trình Innovatools Add/Remove Plus 2006 có một số ít chương trình khi cài đặt vào máy tính chúng sẽ không thêm các thành phần gỡ và cài đặt vào trong danh sách Add/Remove.Điều đó thể hiện rõ đối với các chương trình Spyware nhưng giờ đây bạn có thể an tâm được vì Phần mềm Innovatools Add/Remove Plus 2006 sẽ hỗ trợ bạn là điều đó.

Khoanh vùng cài đặt

Khoanh vùng cài đặt

Bản chất của phần mềm là một trong những chương trình tăng cường tính năng Add/Remove cho hệ điều hành Windows.Chình vì thế mà còn có khả năng phát hiện ra nhiều phần mềm cài đặt không kèm tính năng gỡ bỏ.Vì thế mà phần mềm nó còn có khả năng phát hiện ra nhiều phần mềm cài đặt mà không kèm tính năng gỡ bỏ.

Khi mà hoàn tất quá trình cài đặt và chương trình sẽ tự khởi động.Một cửa sổ sẽ xuất hiện các yêu cầu bạn chọn một trong hai chế độ gỡ cài đặt. Nếu như là bạn lựa chọn Normal uninstall thì bạn sẽ vào ngay bên trong giao diện của chương trình.Tại đây muốn gỡ bỏ những chương trình nào bạn chỉ việc chọn và nhấn nút Unistall mà thôi.Công việc còn lại bạn hãy để Inn Add/Remove lo hết nhé. Phần mềm tương tư như: Advanced Uninstaller Pro.

Cài đặt phần mềm

Cài đặt phần mềm

Nếu như bạn lựa chọn Assisted uninstall có tác dụng gỡ cài đặt theo khả năng hiểu biết của người dùng về hệ thống vì thế mà quá trình gỡ cài đặt sẽ chính xác hơn và chi tiết hơn.Tuy nhiên nếu như bạn thật sự nắm được vững những kiến thức cơ bản về cài đặt chương trình cũng như hệ điều hành thì thật mới là sự hiệu quả.

Nhằm theo thuận tiện cho người sử dụng thì Innovatools Add/Remove bố trí các tính năng này đều thông qua một loạt cửa sổ tương tự như một trình Wizard.Hãy chọn mục này và nhấn nút Continue để tiếp tục.Kế đến bạn hãy lựa chọn biểu tượng của chương trình cần gỡ bỏ trong phần Select the application desktop icon hay các tập tin thục hiện để liên quan đến chương trình cần gỡ bỏ trong mục Select the name of the application.Sau đó nhấn phím next

Innovatools Add Remove Plus! sẽ tự động tìm kiếm những thư mục cài đặt liên quan đến chương trình cần gỡ bỏ trong Program Files của Windows. Sau đó bạn hãy nhấn Next và chọn thành phần cần gỡ bỏ trong Registry. Một cửa sổ tổng kết những thành phần liên quan sẽ xuất hiện để bạn xem xét lần cuối. Nếu đã ổn thì nhấn nút Finish để chương trình làm việc. Khi hoàn tất Innovatools Add Remove Plus! sẽ thông báo cho bạn biết.