IObit Malware Fighter Pro

Rate this post

IObit Malware Fighter Pro – Phần mềm diệt mã độc máy tính

IObit Malware Fighter Prochương trình diệt virus dành cho máy tính tốt nhất hiện nay. Công cụ này phép người dùng có thể xóa bỏ ứng dụng độc hại và các phần mềm gián điệp trên máy tính nhằm bảo mật các thông tin và dữ liệu trên ở cứng. Công cụ tiêu diệt virus hỗ trợ bạn có thể ngăn chặn các chương trình quảng cáo và các thành phần nguy hiểm, gây phiền nhiễu.  

Ứng dụng này cho phép bạn có thể quét và tiêu diệt các loại virus tận gốc tránh lây lan đến các thiết bị lưu trữ  dữ liệu khác như USB hay ổ cứng rời… Chương trình còn hỗ trợ người sử dụng có thể bảo vệ máy tính liên tục trong thời gian thực nhờ vào các thuật toán tiên tiến nhất được tích hợp trong phần mềm.

Giao diện của phần mềm IObit Malware Fighter Pro

Giao diện của phần mềm IObit Malware Fighter Pro

Chương trình tiêu diệt spyware còn cho phép bạn có thể xóa bỏ  các thành phần độc hại, không rõ nguồn gốc trên hệ thống. IObit được nhà phát triển tích hợp thêm công nghệ dual-core nhằm có thể nâng cáo tốc độ tìm và tiêu diệt virus hoặc vô hiệu hóa nó trên hệ thống máy tính hoặc có thể gỡ bỏ các ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Bạn cần kiểm tra máy tính của mình với chương trình này để xác định rằng hệ thống của người dùng không bị nhiệm keylogger vì nó là chương trình ghi lại các hoạt động trên máy tính và báo về máy chủ. Do đó việc này rất nguy hiểm có thể bạn sẽ bị lộ thông tin nhạy cảm và các dữ liệu cá nhân riêng tư của mình. Điều tệ hại nhất là chúng có thể bị phát tán trên mạng bởi một kẻ này đó nắm giữ chương trình keylogger đó. Do đó, người sử dụng internet cần ngăn chặn việc này bằng việc tải iobit để chống lại chúng. người dùng có thể sử dụng thêm các chương trình diệt virus khác như: Avast free antivirus.

Ứng dụng iobit malware được tích hợp các cộng nghệ hiện đại nhất có thể áp dụng trên điện toán đám mây và sử dụng các cơ chế phân tích dữ liệu, hành vi người dùng nhằm có thể quét và tiêu diệt chính xác các chương trình độc hai. Công cụ chống Keylogger có thể phát giác được các tiến trình chạy ngầm trên máy tính, tiêu tốn nhiều RAM và bộ nhớ của người dùng.

IObit Malware Fighter Pro - Phần mềm tiêu diệt malware

IObit Malware Fighter Pro – Phần mềm tiêu diệt malware

Ngoài ra, Công cụ này còn cho phép bạn bảo vệ máy tính bằng cách tạo nên một bức tường lửa chống lại các cuộc tấn công internet. Người dùng có thể cài đặt chương trình một cách nhanh chóng trên hệ thống của mình vì nó có dung lượng thấp và có rất ít thao tác cài đặt.    

Tính năng IObit Malware Fighter Pro

 • Tiêu diệt Spyware, malware trên máy tính
 • Chống keylogger trên hệ thống.
 • Xóa bỏ virus lây nhiễm trên USB.
 • Hoạt động cùng windows khi khởi động. 
 • Bảo đảm an toàn cho dữ liệu và thông tin của bạn.
 • Thường xuyên cập nhật phiên bản mới.
 • Xóa bỏ các chương trình gián điệp.

Chương trình chống malware IObit Malware Fighter Pro

Chương trình chống malware IObit Malware Fighter Pro

Vài đánh giá về phần mềm IObit Malware Fighter Pro

Ưu điểm:

 • Chặn malware hiệu quả.
 • Quét virus cực nhanh chóng.
 • Có thể quét toàn bộ hệ thống hoặc một phần. 
 • Giao diện đơn giản dễ dàng thao tác. 
 • Lưu lại lịch sử tiệu diệt virus. 
 • Thông báo đến người dùng khi phát hiện virus. 

IObit Malware Fighter Pro  là chương trình rất cần thiết cho máy tính của người dùng nó giúp bạn có thể tiêu diệt và vô hiệu hóa nhiều loại virus như: malware, spyware, Trojan, keylogger, adware… Nó còn cho phép bạn ngăn chặn các chương trình gián điệp nhằm thu thập các thông tin cá nhân của người dùng. Hãy bảo vệ máy tính của mình một cách thông mình bằng chương trình này.