K9 Web Protection

Rate this post

K9 Web Protection – Phần mềm lọc và kiểm soát internet

K9 Web Protection là một giải pháp bảo mật hoàn toàn miễn phí dành cho bạn dùng máy tính Windows. Mỗi ngày, các vụ tấn công máy tính của bạn do phần mềm độc hại gây ra ngày càng tăng lên.

Và trên thực tế, theo số liệu thống kê mới nhất, có trên 56.000 cuộc tấn công lừa đảo đã xảy ra.Và để bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả mối đe dọa trực tuyến đó thì cần phải có một giải pháp bảo mật mạnh mẽ mà phải thường xuyên được update trong thời gian thực.

K9 Web Protection

Tải Phần mềm K9 Web Protection

Với K9 Web Protection ,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới.phần mềm  K9 Web Protection  sẽ cung cấp một chế độ bảo vệ toàn diện mà bạn cần. 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được công nghệ lọc web tiên tiến và đã được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giời và tất cả được thực hiện thông qua một giao diện vô cùng thân thiện cho bạn Công nghệ lọc web được tích hợp sẽ cho phép bạn chặn được toàn bộ các danh mục nội dung sau: khiêu dâm và cờ bạc, hay chặn những trang web cụ thể như Facebook.

Bạn nên ghi nhớ rằng đây không phải là một phần mềm diệt virus,và thư rác hoặc tường lửa nào. Đơn giản, phần mềm K9 Web Protection chỉ là một công cụ lọc web mà quyết định vị trí mà bạn dùng máy tính có thể truy cập trong trình duyệt web của họ. Bạn có thể sử dụng K9 cùng với các phần mềm diệt virus hoạt spam khác.