Kernel for Exchange Server

Rate this post

Kernel for Exchange Server – Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa….. từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Kernel for Exchange Server lưu tất cả thư đã nhận, gửi email trong một tập tin cơ sở dữ liệu EDB. Nếu tập tin này mà bị hư hỏng do lỗi vật lý ổ cứng, lỗi kích thước tập tin hay virut tấn công thì các file .edb .stm của máy chủ trao đổi lưu các email đó được yêu cầu phải thực hiện khôi phục email bằng Kernel for Exchange Server.

giao-dien-phan-mem-Kernel for-Exchange-Server

Giao diện phần mềm Kernel for Exchange Server

Không chỉ phục hồi và lưu các file EDB mà còn sửa chữa trong nhiều định dạng như EML, MSG, RTF, TXT và HTML.  Ngoài ra, công cụ hỗ trợ cho các ký tự Unicode trong các ngôn ngữ khác bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, và tiếng Pháp. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows, MS Exchange Server và MS Outlook.

 

xuat-tap-tin-edb-sang-Office-365-Cloud-trong-Kernel for-Exchange-Server

Xuất tệp tin EDB sang Office 365 Cloud Kernel for Exchange Server

Các chức năng Kernel for Exchange Server

Sửa chữa và Phục hồi các EDBs vào Outlook Mailbox

 • Phần mềm thực hiện việc chuyển đổi các hộp thư trong email từ  EDB hỏng thành PST, các tập tin PST được tạo có thể dễ dàng được truy cập trong tất cả các phiên bản MS Outlook. Và công cụ này cung cấp các tùy chọn để tạo các tập tin Unicode PST và cũng có thể chia tệp PST thành các tệp có kích thước được định trước.

Khôi phục email sửa trong  định dạng MSG, EML, HTML, RTF, TXT

 • Cung cấp tùy chọn khôi phục email trong các định dạng như Văn bản, EML, MSG, RTF và HTML. Tích hợp các tùy chọn lưu trữ, phần mềm này khôi phục email sang định dạng tệp tương thích với di động, có thể mở trong trình duyệt web.

Phục hồi hộp thư toàn diện

 • Kernel for Exchange Server có thể phục hồi toàn bộ dữ liệu hộp thư bao gồm email, các mục đã xóa, lịch, số liên lạc, ghi chú và tệp đính kèm. Chế độ quét chuẩn và quét nâng cao đảm bảo rằng bạn có thể giải quyết vấn đề đã xảy ra với các tệp tin của bạn trong email.

Dễ dàng di chuyển đến Live Exchange Server

 • Tệp EDB được sửa chữa đầy đủ được di chuyển tới Live Exchange Server  mà không can thiệp vào chức năng Exchange. Việc di chuyển này diễn ra  nhanh chóng và dễ dàng. 

Xuất tệp tin EDB sang Office 365 Cloud

 • Tính năng này giúp bạn chuyển các hộp thư Exchange sang các tài khoản Office 365. Bạn có thể sử dụng công cụ này để kết nối với tài khoản Office và di chuyển các thư mục yêu cầu đến Office 365. Công cụ này cho phép bạn ánh xạ các hộp thư đã gửi và các hộp thư đến bằng tay hoặc bằng các tệp tin CSV.

Giải nén các email cụ thể với Tùy chọn Lọc

 • Tùy chọn lọc cho phép người dùng có yêu cầu phục hồi dựa trên  các mục , ngày tháng, dữ liệu cụ thể và loại mục khác biệt, đồng thời tiết kiệm hộp thư EDB một cách hiệu quả.

di-chuyen-tep-tin-toi-Live-Exchange-Server

Di chuyển tệp tin tới Live Exchange Server trongKernel for Exchange Server

Đánh giá sơ lược EDB Kernel for Exchange Server

Ưu điểm:

 • Chiếm ít dung lượng máy tính.
 • Giao diện dễ nhìn, đơn giản.
 • Tốc độ phục hồi nhanh.

Nhược điểm:

 • Ổ cứng tối thiểu 10MB.
 • Không có ngôn ngữ tiếng việt.

Tải ngay Kernel for Exchange Server và cài đặt vào máy tính của mình để trải nghiệm những chức năng mà nó đem lại cho bạn.