Key Presser

Rate this post

Key Presser – Phần mềm gõ phím tự động

Ngày nay các game thường bắt người dùng phải gõ một số phím liên tục hoặc trong quá trình người dùng sử dụng máy tính phải lập đi lập lại 1 công việc nhiều lần. Cũng vì thế mà người dùng tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc gõ thường xuyên trên bàn phím máy tính thì người dùng mạng có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím tự động hoặc nhấp chuột tự động như: Auto-Clicker

Phần mềm gõ bàn phím - Key Presser

Phần mềm gõ bàn phím – Key Presser

Những tính năng của chương trình gõ bàn phím Key Presser:

  • Tự động gõ bàn phím.
  • Thiết lập các cài đặt dễ dàng.
  • Hỗ trợ chọn lựa thời gian trong các thao tác.
  • Hoạt động liên tục và ngừng bất kì lúc nào bạn muốn.
  • Tương thích trên hệ điều hành.

Một số đánh giá về ứng dụng tự động gõ bàn phím Key Presser:

Ưu điểm: 

  • Thiết lập dễ dàng. 
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hạnh. 
  • Tự động gõ phím theo lệnh. 
  • giao diện được thiết kế độc đáo. 

Nhược điểm: 

  • Chỉ  có thể nhấp một số phí mà thôi.

Phần mềm Key Presser được thiết kế giao diện đơn giản và trực quan bởi tính năng của chương trình rất ưu việt và tiện lợi. Sử dụng ứng dụng này, người dùng không cần phải gõ bàn phím liên tục. ngoài ra, phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím còn cho phép người dùng thiết lập các kiểu gõ bàn phím trong thời gian cho phép giữa 2 lần gõ. Nó còn hỗ trợ người dùng có thể xác định chính xác thời gian bằng mili giây vì thế nó mang lại độ chính xác cực cao.

Để sử dụng chương trình nhanh, bạn có thể thao tác nhanh thông quan các phím tắt được hỗ trợ cho các chức năng như chọn lựa Start và Stop. Tổ hợp các thao tác phím thao tác nhanh như Ctrl+F1 để bắt đầu và Ctrl+F2 để kết thúc. Người dùng có thể chọn lọc các phím tắt để có thể gõ được trong quá trình thiết lập phím của mục The Key to Press hoặc người dùng có thể đánh dấu vào những mục có sẵn trong bảng Use Key Modifiers. Những phím thao tác nhanh này sẽ cho phép bạn có thể gõ tự động bao gồm: Alt, Shift và Ctrl.

Nhìn chung, phần mềm Key Presser rất đơn giản với nhiều tính năng ưu việt cho tới giao diện thận thiện. Dù vậy thì chương trình vẫn rất hữu ích và tiện dụng trong việc hỗ trợ người dùng ở một số trường hợp cần thao tác tự động.

Key Presser là 1 chương trình tự động gỡ bàn phím trên máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có tự động làm một việc được lập đi lập lại trên máy tính của mình. Nó rất thú vị và giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian làm việc nhàm chán này. Hãy tải chương trình và cảm nhận những trãi nghiệm thú vị của chương trình mang lại nhé.