Khắc phục vấn đề bị chặn khi truy cập vào blogspot bởi nhà mạng

Rate this post
blog bị chặn khi truy cập, đổi DNS trên Windows,cách vào blogspot khi bị chặn,cách vào blogspot 2016,blogspot bị chặn 2016,không vào được blogspot 2016,blogspot không vào được,

Hiên nay, có khá nhiều người dùng không thể đăng nhập vào blog cá nhân của mình hay không thể truy cập vào một blog nào đó trên mạng. Nguyên nhân chủ yếu có thể do bạn đã bị chặn bởi nhà mạng. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng này thì hãy theo dõi cách giải pháp khắc phục của chúng tôi nhé. 

Hướng dẫn vào blogpost bị chặn bởi nhà mạng

Cách 1: Sử dụng phần mềm UltTrasurf hoặc Hotspot Shield

Ultrasurf là một những phần mềm quen thuộc với người dùng Facebook Việt Nam. Phần mềm này cho phép vượt tường lửa và truy cập vào bất cứ một địa chỉ website bị chặn nào. Với phương thức hoạt động đơn giản, tuy nhiên tốc độ mạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể vì nó phải sử dụng tới proxy của nước ngoài.

Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Bạn có thể tham khảo tải và cài đặt phiên bản mới của Ultrasurf: Tải Ultrasurf

Hotspot Shield cũng là một trong các phần mềm bạn nên dùng nếu muốn truy cập vào blogpost bị chặn. Chương trình VPN client free nó cho phép máy tính của người dùng có thể kết nối với một mạng riêng ảo và sử dụng địa chỉ IP của nước ngoài từ Mỹ để có thể truy cập vào địa chỉ mà bạn muốn vào. Nói chung, tốc độ của phần mềm Hotspot Shield cũng khá tốt.

Vào Blog bị chặn bằng Hotspot Shield

Vào Blog bị chặn bằng Hotspot Shield

Bạn có thể tải và cài đặt phiên bản mới của Hotspot Shield: Tải Hotspot Shileld

Cách 2: Thay đổi DNS

Đây là một phương pháo phổ biến mà hầu hết người dùng hay sử dụng để truy cập vào blog hay website mà bạn muốn. Để sử dụng bạn có thể chọn dải DNS của Google là 8.8.8.8/8.8.4.4 thay cho dải DNS được cung cấp mặc định bởi nhà cung cấp mạng.

Vào blog bị chặn bằng cách thay đổi DNS

Vào blog bị chặn bằng cách thay đổi DNS

Cách 3: Bạn có thể sử dụng trình duyệt Tor Browser

Đây là một trình duyệt được tích hợp sẵn chức năng vượt tường lửa được cài đặt mặc định nên bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt này để vào blog bị chặn hoặc website bị cấm một cách thoải mái.

Trình duyệt này cso một ưu điểm là gọn nhẹ và sử dụng cũng đơn giản nhưng khi bạn muốn tải dữ liệu về cho máy tính thì sẽ mất một khoảng thời gian vì nó mất thời gian lọc ra những địa chỉ bị chặn. 

Vào blog bị chặn bằng trình duyệt Tor Browser

Vào blog bị chặn bằng trình duyệt Tor Browser

Với 3 cách khắc phục khi vào blogpost bị chặn hi vọng các bạn có thể cài đặt và lựa chọn cho mình được một cách phù hợp. Đây đều là các phương pháp đơn giản mà hiệu quả, không đòi hỏi người dùng phải có quá nhiều kiến thức về máy tính mới thực hiện được. Vậy là bạn đã có thể lướt web thoải mái mà không lo bị chặn rồi, chúc các bạn thực hiện thành công!