Kiểm tra lỗi chính tả Trong word bằng chương trình Tummo Spell

Rate this post

Tummo Spell là một phần mềm kiểm tra lỗi chính tả một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, với các lỗi thường gặp như thiếu dấu, thừa dấu cách hay lỗi dính chữ… Với Spelling sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn lỗi đó, bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết cách sử dụng chúng nhé.

Kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản là một điều khá quan trọng, để có thể tránh được những sai sót trong quá trình bạn soạn một văn bản để từ đó văn bản của bạn có thể khắc phục và hoàn thiện hơn. Khi bạn mắc lỗi chính tả, nếu văn bản của bạn ngắn gọn chỉ một hai trang bạn hoàn toàn có thể tìm bằng cách thủ công, nhưng đối với cả một văn bản lên tới 50 hay 100 thì bạn làm như thế nào. Lúc đó bạn không thể nào mà bạn thực hiện thủ công được mà phải cần trợ giúp của phần mềm. Bài viết này mình xin hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm Tummo Spell.

Hướng dẫn kiểm tra lỗi chính tả bằng Tummo Spell

Trước tiên bạn phải tải  Tummo Spell về máy và tiến hành cài đặt đã nhé

>>> Tải Tummo Spell tại đây

Bước 1: Bạn tiến hành mở Tummo Spell, sau đó bạn văn bản rồi dán vào để tiến hành kiểm tra.

Kiểm tra lỗi chính tả

Tiến hành mở Tummo Spell

Bước 2:  Sau khi bạn kiểm tra xong bạn sẽ thấy thông báo những kí tự mà bạn đánh sai hay viết liền từ đó bạn có thể sửa chữa một cách nhanh chóng hơn.

Kiểm tra lỗi chính tả

Kết quả kí tự mà bạn đánh sai

Trên đây là hai bước khá đơn giản để bạn có thể tìm và khắc phục được lỗi đánh kí tự sai. Khi sử dụng phần mềm này sẽ giúp cho bạn kiểm tra lỗi chính tả một cách nhanh chóng, mà phần mềm bạn tải về cũng khá đơn giản và nhẹ nữa.