KL-Detector

Rate this post

KL-Detector – Ghi hoạt động máy tính

KL-Detector là phần mềm theo quản lý máy tính tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể biết được toàn bộ các hoạt động của máy tính khi người khác sử dụng. Bạn có thể cài đặt chương trình trên máy tính để theo dõi các hoạt động đáng ngờ tại nhà hay tại cơ quan lúc bạn đi vắng.

Chương trình keylogger detector giúp bạn có thể tự bảo vệ mình và tránh được kẻ xấu cố tình sử dụng máy tính của bạn để thực hiện nhưng ý đố đen tối. Ứng dụng cho phép người dùng có thể thiết lập các chế độ chạy ẩn trên máy tính để người khác sử dụng không thể biết được rằng bạn theo dõi các hoạt động trên máy của mình.

KL-Detector - phần mềm Keylogger

KL-Detector – phần mềm Keylogger 

Công cụ cho phép bạn có thể xem lại các thao tác của người dùng trên phần mềm rất đơn giản. Nó được thiết kế với dụng lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể cài đặt và thiết lập chế độ chạy ẩn trên máy tính rất dễ dàng. Chương trình còn cho phép người sử dụng có thể thao nhiều chương trình cùng một lúc rất tiện lợi.

Ứng dụng này rất hữu ích trên những ai muốn quản lý máy tính của mình một cách tốt nhất. Nhưng nó cũng là công cụ hay bị những kẻ xấu cố tính lợi dụng để có thể cài đặt trên máy tính của người khác nhằm để đánh cấp các thông tin cá nhân hay các loại mật khẩu mà mà bạn thường sử dụng. Bên cạnh đó còn các phần mềm theo dõi máy tính khác như: Actual Keylogger

 Cách để phòng tránh người dùng cần cài đặt các chương trinh chuyên biệt để có thể phát hiện và kịp thời xóa bỏ các công cụ theo dõi máy tính này trong hệ thống của mình. Bạn cần kiểm tra định kỳ hệ thống máy tính của mình khoảng 2 tháng một lần để nó được an toàn.  

KL-Detector - phần mềm Keylogger trên máy tính

KL-Detector – phần mềm Keylogger trên máy tính

 

Tính năng của KL-Detector

  • Theo dõi máy tính.
  • Ghi lại các hoạt động trên hệ thống.
  • Hoạt động ẩn trong windows.
  • Lưu trữ các thao tác trên bàn phím.

Nhận xét về KL-Detector

Ưu điểm:

  • Giám sát sử dụng máy tính.
  • Rất khó phát hiện.
  • Cài đặt dễ dàng. 
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện rất đơn giản và thân thiện.

KL-Detector là chương trình cho theo dõi mọi hoạt động trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Nó là một công cụ có 2 mặt về hữu ích nó giúp bạn có thể quản lý tốt máy tính của minh khi bạn không có mặt ở đó. Nhưng mặt hại thì nó mà một phần mềm gián điệp khi một ai đó sử dụng có thể họ sẽ để lại các thông tin cá nhân trên máy tính đã được cài đặt ứng dụng. Chúc các bạn thành công và có thể tự bảo vệ mình an toàn.