L0phtCrack Password Auditor

Rate this post

L0phtCrack Password Auditor – Quản lý mật khẩu ứng dụng

Việc Sử dụng mật khẩu hiện nay là một thói quen không thể thiếu dành cho người dùng Internet. Đây có thể là yêu cầu bắt buộc khi bạn cần đăng nhập và các trang web, các diễn đàn, hay gmail… hoặc đó cũng là cách để bạn bảo mật dữ liệu và thông tin cá nhân của mình.

Tuy nhiên, đó cũng là một nguyên nhân khiến mật khẩu bị rò rỉ và có thể mất bất cứ lúc nào. Khi đó bạn sẽ rất cần đến một công cụ hỗ trợ đắc lực có tên là L0phtCrack Password Auditor.

Download L0phtCrack Password Auditor - Quản lý mật khẩu ứng dụng

Download L0phtCrack Password Auditor – Quản lý mật khẩu ứng dụng

Khi Internet trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thì dường như việc trao đổi thông tin sẽ trở nên dễ dang hơn bao giờ hết.

Nhưng kéo theo đó là các nguy cơ tấn công máy tính cá nhân của bạn cũng ngày càng tinh vi  hơn và nguy hiểm hơn. Các chuyên gia bảo mật nhận định rằng mật khẩu là một trong những loại dữ liệu trực tuyến dễ bị rò rỉ và có nguy cơ bị tấn công nhiều nhất.

Giao diện phần mềm L0phtCrack Password Auditor 

Giao diện phần mềm L0phtCrack Password Auditor 

L0phtCrack Password Auditor hữu hiệu được dùng để kiểm tra độ an toàn, nguy cơ rò rỉ cũng như có khả năng khôi phục lại mật khẩu khi đã bị mất. Đây được coi là bộ tích hợp toàn diện các tính năng bảo vệ mật khẩu trực tuyến nhằm giảm thiểu được tối đa các nguy cơ tấn công mật khẩu trực tuyến từ các hacker và các phần mềm độc hại khác.

L0phtCrack Password Auditor

Tiến trình kiểm tra

L0phtCrack Password Auditor  tính hợp các công cụ cho phép nhận dạng và đánh giá độ rủi ro và an toàn của các loại mật khẩu của Unix và Windows mà bạn thường sử dụng trực tuyến. Từ đó bạn sẽ đưa ra những phương án bảo vệ mật khẩu của mình trước các hiểm họa đến từ Internet.

Với giao diện đơn giản nhỏ gọn đồng thời hỗ trợ các hệ điều hành thông dụng như Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7, L0phtCrack Password Auditor sẽ giúp bạn sẽ dễ dàng kiểm tra và khôi phục mật khẩu. 

Những tính năng chính L0phtCrack Password Auditor 

  • Cho phép kiểm tra và khôi phục mật khẩu dành cho Unix và Windows
  • Ngăn chặn được những tấn cống mật khẩu trực tuyến
  • Nhận dạng và đanh giá mức độ tổn thương của mật khẩu
  • Giao diện phần mềm thận thiện và dễ sử dụng
  • Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7.

Với những tính năng kể trên, L0phtCrack Password Auditor sẽ là công cụ mà bạn khó có thể bỏ qua được trong việc kiểm tra độ an toàn mật khẩu đồng thời giúp bạn có thể đưa ra những phương án bảo vệ mật khẩu của mình trước các hiểm họa đến từ Internet có thể xâm nhập máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Hãy bảo vệ thông tin của mình bằng công cụ hữu dụng này nhé.