LAlarm

Rate this post

LAlarm – Chống trộm laptop

LAlarm là chương trình miễn phí có chức năng chống trộm dành cho Laptop, chương trình này sẽ phát ra tiếng báo động lớn khi ai đó động vào laptop khi chưa được cho phép hoặc chương trình sẽ tự phát hủy các dữ liệu nhạy cảm trong trường hợp laptop của bạn đã bị đánh cắp.

Hơn nữa, phần mềm chống trộm laptop còn có khả năng cảnh báo khi pin ở trạng thái quá tải để bạn có chế độ sạc, xả pin hợp lý, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của pin. Ứng dụng này cũng sẽ thông báo cho bạn khi pin yếu, để tránh mất dữ liệu của các công việc đang thực hiện.

Phần mềm chống trộm laptop

Download phần mềm chống trộm laptop

Tính năng Phần mềm chống trộm laptop LAlarm 

  • Enable Theft Alarm: Bảo vệ laptop không bị trộm bằng cách phát ra báo động khi có ai chạm vào hay rút nguồn điện ra khỏi laptop của bạn.
  • Disk Alarm: Thông báo khi ổ cứng có vấn đề và có thể hỏng hóc làm mất dữ liệu.
  • Battery Low Alarm: Cảnh báo khi dung lượng pin laptop chỉ còn 1 khoảng % nhất định do người dùng thiết lập. Chương trình cũng sẽ cảnh báo khi pin yếu để tránh tình trạng mất dữ liệu do mất điện đột ngột.
  • Perimeter Alarm: Báo động khi laptop nằm ngoài khoảng ranh giới an toàn, giúp chống lại sự xâm nhập trái phép vào máy tính và giữ nó luôn ở tình trạng an toàn.
  • Inattention Alarm: Chương trình sẽ tự đông phát âm thanh báo động khi chủ rời khỏi laptop mà không đưa ra ranh giới an toàn trong một lượng thời gian thiết lập. Chức năng này giúp bảo vệ laptop khỏi bị mất cắp.
  • Data Destruction: Giúp bạn bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm bằng cách phá hủy chúng khi laptop bị mất cắp.
  • Data Recovery: Phục hồi dữ liệu bị xoá từ một chiếc laptop bị đánh cắp.
  • Theft Response: Cài đặt cho laptop của bạn trong trường hợp nó nằm trong tay kẻ trộm bằng cách điền đường link dẫn đến các chương trình muốn thực hiện. Trong trường hợp laptop bị trộm cắp và kẻ cắp không điền đúng mật khẩu để truy cập máy tính thì các chương trình này sẽ tự động chạy.

Bảo vệ máy tính với Alarm

Bảo vệ máy tính với Alarm 

Laptop ngày nay là công cụ để người dùng lưu trữ hàng nghìn ứng dụng, tài liệu hay file quan trọng. Chính vì vậy việc bảo mật và cài đặt những ứng dụng bảo vệ laptop như Alarm là thật sự cần thiết nếu bạn muốn thông tin của mình được đảm bảo an toàn nhất !!!