Làm thế nào để thay đổi được biểu tượng Windows với IconPackager

Rate this post
Các biểu tượng icon quen thuộc của Windows chắc sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Nếu như bạn không ngại thay đổi thì hãy thử thực hiện với IconPackager xem sao.

Thời gian ngồi máy tính của bạn chiếm gần hết thời gian và điều đó cũng đồng nghĩa là bạn thường xuyên phải nhìn thấy biểu tượng icon quen thuộc của Windows và dần dần sẽ cảm thấy nhàm chán. Chính vì thế mà việc thay đổi biểu tượng Windows với IconPackagerđã được khá nhiều người biết đến. Nhưng để chi tiết và rõ ràng hơn thì bạn hãy cùng với chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết được cách thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng Windows với IconPackager

Hướng dẫn cách thay đổi biểu tượng Windows với IconPackager

Hướng dẫn thay đổi icon Windows

Bước 1: TảiIconPackager về máy tính tại đây

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì bạn khởi động chương trình và sẽ thấy giao diện chính của phần mềm. Trên phần mềm bạn sẽ thấy các chức năng chính để tạo được icon cho Desktop. 

Giao diện và các chức năng chính của phần mềm

Giao diện và các chức năng chính của phần mềm

Nếu muốn thay đổi lại biểu tượng thì bạn chỉ cần điều chỉnh các mục ở trong phần Include là được. 

Thay đổi biểu tượng trong phần Include

Thay đổi biểu tượng trong phần Include

Tại đây, các bạn có thể lựa chọn biểu tượng cần thay đổi tại Include như: Desktop, Folder… Tại cửa sổ phía trong sẽ hiển thị lên các icon và các kiểu mà bạn muốn thay đổi. Nếu như muốn thay đổi icon nào thì bạn chỉ cần chọn icon dó rồi click OK là hoàn tất quả trình thay đổi rồi. 

Như vậy, với các thao tác trên thì việc thay đổi icon cho Windows với IconPackager sẽ diễn ra nhanh chóng. Thật là tuyệt vời đúng không nào?