...

Làm thế nào để Update Firefox lên phiên bản mới nhất?

Rate this post
Update Firefox lên phiên bản mới để trải nghiệm những tính năng mới, tuyệt vời hơn. Vậy Update như thế nào, có phức tạp hay không?

Việc cập nhật phiên bản mới khi sử dụng để nâng cao hiệu năng cũng như sửa được các lỗi của phiên bản trước đó đối với mỗi trình duyệt và việc rất cần thiết chứ không chỉ riêng gì Firefox. Nhưng đối với Firefox nói chung và các trình duyệt Web khác nói riêng thì Update Firefox lên phiên bản mới nhất như thế nào? Để giải đáp vấn đề này thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách Update Firefox lên phiên bản mới nhất

Hướng dẫn cách Update Firefox lên phiên bản mới nhất

Yêu cầu hệ thống khi Update firefox

  • Mozilla Firefox hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, Apple Mac OS/X, Linux và một số hệ điều hành nổi tiếng khác. 
  • Trình duyệt hoạt động được trên cả những máy tính có cấu hình thấp.

Cách Update Firefox lên phiên bản mới nhất

Để nhanh và đơn giản nhất thì bạn có thể tải phiên bản mới nhất về tại: Download Firefox và sau đó tiến hành cài đặt, hoặc là thực hiện Update theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt và chọn mục Help (trong phiên bản Mozilla Firefoxtthì đây chính là thư mục giúp đỡ). Hoặc là người sử dụng cũng có thể dùng phím tắt là: Alt + H

update firefox

Mở trình duyệt và chọn mục Help

Bước 2: Kéo xuống dòng About Mozilla Firefox. Bạn sẽ thấy có một cửa sổ mới xuất hiện và khi đó thì hệ thống sẽ tự động kiểm tra phiên bản của trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Sau vài giây thì hệ thống sẽ hiện ra kết quả của phiên bản mà bạn đang sử dụng. Và nếu như đây là phên bản cũ thì hệ thống sẽ yêu cầu Update. 

Kết quả hiện lên phiên bản đang sử dụng

Kết quả hiện lên phiên bản đang sử dụng

Bước 3: Sau khi có yêu cầu Update thì bạn chỉ việc nhấn vào “Restart to update” để phần mềm sẽ tự động tiến hành nâng cấp Firefox lên phiên bản mới. Và sau khi nâng cấp xong thì cửa sổ sẽ hiện ra thông báo rằng phiên bản của bạn đã được nâng cấp lên phiên bản mới nhất. 

Cập nhật Firefox lên phiên bản mới để trải nghiệm tốt hơn

Cập nhật Firefox lên phiên bản mới để trải nghiệm tốt hơn

Việc nâng cấp phiên bản Firefoxcũng sẽ giúp cho tốc độ Internet tăng lên khi duyệt web, giảm dung lượng hệ thống máy tính, tăng cường chức năng bảo vệ trước sự tấn công của các mã độc hoặc là các phần mềm lừa đảo trên mạng. Và ngoài ra thì việc Update lên phiên bản mới cũng giúp bạn dễ dàng cài đặt được các tiện ích khi sử dụng hơn. Thật tuyệt vời phải không bạn?

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.