Làm thế nào khi bị quên mật khẩu Facebook?

Rate this post

Chắc hẳn trong thời điểm hiện tại thì Facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Bạn thường có thói quen lưu luôn mật khẩu ở trình duyệt vì ngại đăng nhập lần sau. Điều này vô tình dễ làm bạn quên mật khẩu. Trong lúc đó thì bạn không biết phải làm sao?

Cách khôi phục lại mật khẩu facebook

Cách khôi phục lại mật khẩu facebook 

Cũng tương đồng với các dịch vụ khác. Mạng xã hội Facebook cũng cung cấp cho người dùng tính năng lấy lại mật khẩu. Bài viết bên dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể lấy lại mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu bị bị quên trên Facebook:

Thông qua sự giúp đỡ từ bạn bè trong danh sách bạn

Nếu như cả 2 cách trên đều không sử dụng được thì bạn cần phải dùng đến sự trợ giúp này. Bạn sẽ phải nhận diện đúng bạn bè trong lish danh sách bạn bè của mình thì mới có thể khôi phục lại được mật khẩu.

Nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè thân trên facebook 

Nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè thân trên facebook 

Thông qua số điện thoại hoặc dùng email đã đăng ký

Đây là cách quen thuộc và thông dụng nhất giúp bạn lấy lại mật khẩu một cách nhanh nhất. Bạn cần chọn đúng tài khoản mà cần khắc phục thì chọn vào quên mật khẩu. Giao diện yêu cầu gửi mã xác nhận. Sau đó cần điền thông tin số điện thoại và email rồi chọn Reset Password yêu cầu Facebook gửi link phục hồi mật khẩu. Với cách này thì bạn có thể sử dụng được ngay mật khẩu mới để đăng nhập.

Thông qua câu hỏi bảo mật và địa chỉ mail mới

Cách này thì đòi hỏi bạn phải nhớ được thông tin mình đã điền từ lúc trước. Chẳng may như bạn quên luôn cả mật khẩu của email đăng ký thì phải trả lời một câu hỏi bảo mật. Ví dụ như quê bạn ở đâu?…Tuy nhiên bạn phải mất khoảng 24h thì mới có hiệu lực. Có nghĩa là trong thời gian đó không có bất kỳ lần đăng nhập nào thì mật khẩu mới thành công.