Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Vtex-Pos

Rate this post
Vtex-Pos là phần mềm quản lý kho và hàng hóa trên máy tính, tính tiền các hóa đơn, thống kê doanh thu và tạo lập báo cáo hàng hóa dễ dàng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Vtex-Pos vô cùng chuyên nghiệp và luôn nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía người sử dụng. Vậy nó có những điểm mạnh gì mà người dùng lại ưu ái đến thế. Hãy cùng taichua.com đi tìm hiểu về những mặt lợi ích mà Vtex-Pos đem lại.

Phần mềm Vtex-Pos

Phần mềm Vtex-Pos

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Vtex-Pos:

  • Tiết kiệm được thời gian ngay từ khi bắt đầu: Tức là với những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ như: cửa hàng, siêu thị mini thì thấy tính năng dễ cài đặt và sử dụng được ưu tiên hơn cả. Và Vtex-Pos đã đáp ứng được điều này. Phần mềm được thiết kế đơn giản, quen thuộc và thuận tiện nhất. Từ việc cài đặt đến thiết lập thông số hệ thống từ ban đầu trong quá trình bán hàng để quen thuộc với sử dụng.
  • Giúp bạn không phải trực tiếp quản lý các việc: Nó sẽ thay thế bạn trong các công việc từ quản lý đặt hàng đến tự động đưa ra danh sách hàng cần mua hay chọn nhà cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian. Việc mua hàng sẽ trở nên chủ động, chính xác và nhanh chóng. Đồng thời sẽ cảnh báo được lượng hàng khi hết hay tồn kho, giúp bạn nắm bắt tình hình hoạt động dễ dàng hơn.

Cài đặt chương trình bán hàng đơn giản

Cài đặt chương trình bán hàng đơn giản

  • Tính tiền chính xác và nhanh chóng: Tất cả đều đã được quản lý khi áp dụng công nghệ thông tin vào. Chính vì vậy mọi khâu đều chuyên nghiệp, xử lý tự động và bạn có thể tăng sự cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời nhân viên cũng có thể xem các mặt hàng hay kiểm tra hàng chính xác, tự động và nhanh chóng hơn. Mọi giao dịch của 2 bên: mua và bán đều diễn ra rõ ràng, chính xác.
  • Phát triển kinh doanh của mình tốt nhất: Bạn có thể mở rộng hoạt động, phát triển kinh doanh của mình tốt hơn thông qua việc khai thác thông tin hay báo cáo kết quả kinh doanh của mỗi nhân viên, mỗi nhóm/ngày. Ngoài ra cũng mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về năng suất hoạt động, tình hình kinh doanh để có được những quyết định đúng đắn nhất.
  • Hiểu khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt hơn: Phần mềm sẽ giúp bạn nắm bắt được thị hiếu cũng như nhu cầu của thị trường. Thông qua đó bạn sẽ có được những quyết định, chính sách giảm giá nhằm thu hút khách hàng hơn.

Tóm lại với những mặt lợi ở trên đây thì Vtex-Pos hoàn toàn phù hợp với nhu cầu tại mô hình kinh doanh của người Việt Nam. Hãy tải phần mềm về và cài đặt ngay nhé.