Lợi ích mà Netsuite mang lại trong quá trình Marketing

Rate this post
Netsuite là chương trình marketing tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng tạo tập, xây dựng các chiến lược marketing hiệu quả.

Marketing là khâu quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải triển khai và xây dựng, hiểu được sự quan trọng đó các nhà phát triển đã tích hợp sẵn chức năng marketing trong Netsuite. Với phần mềm này chắc chắn các chiến dịch marketing tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy những lợi ích marketing mà phần mềm này mang lại là gì mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi sử dụng Netsuite

Lợi ích khi sử dụng Netsuite

Tính năng nổi bật của phần mềm Netsuite

  1. Quản lý chiến dịch đa kênh hiệu quả

Tự động hóa tiếp thị là giải pháp giúp tinh giản thực hiện những chiến dịch tiếp thị khác nhau trong suốt nhiều kênh, bao gồm cả các phương tiện truyền thông, email và trang web.

  1. Thống nhất quy trình kinh doanh khác nhau trên toàn công ty

Giúp doanh nghiệp nhanh chóng thực hiện tự động chức năng quan trọng của doanh nghiệp như tiếp thị, hàng tồn kho, hay bán hàng, các dịch vụ, thu mua, thực hiện các đơn hàng, quản lý nhân viên,hoặc tài chính và sử dụng một nền tảng duy nhất được tích hợp cho thương mại điện tử, CRM và Kế toán / ERP. Phần mềm Netsuite có nền tảng tự động hóa tiếp thị, bạn không cần phải nhập lại dữ liệu kinh doanh trong những hệ thống khác nhau, hoặc khắc phục dữ liệu không chính xác hay không phù hợp. Thay vào đó, bạn sẽ có thể xem xét và chia sẻ chính xác, các dữ liệu phù hợp trong thời gian thực. Điều này giúp tăng năng suất và sự hợp tác hơn nữa giữa hầu hết các phòng ban khác nhau.

Ứng dụng Netsuite trong marketing

Ứng dụng Netsuite trong marketing

  1. Rút ngắn thời gian thực hiện và báo cáo

Netsuite được dùng để tiếp thị đi kèm với một built-in hỗ trợ tuyệt vời cho trang tổng quan ngành công nghiệp cụ thể và quy trình tiếp thị cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực trên toàn bộ công ty của bạn, từ những hoạt động tiếp thị để bán hàng lập hóa đơn, biểu đồ tùy biến sẽ cho phép quyết định kinh doanh kịp thời, hỗ trợ và truy cập thông minh và thời gian thực, đặc biệt là đối với các chỉ số hiệu suất chính. Bên cạnh đó, khả năng hiển thị đầy đủ vào hồ sơ tiếp thị thống nhất dẫn tới tiếp thị hiệu quả hơn và tùy biến cao, thực hiện, cũng như quy trình các dịch vụ.

  1. Giám chi phí

Giải pháp tiếp thị Netsuite giúp làm giảm đáng kể chi phí tiếp thị và hoạt động. Thực hiện và quản lý hàng tồn kho, xử lý  các đơn hàng tự động, tiếp thị và bán hàng tự động, quản lý tài chính hợp nhất và báo cáo thời gian thực là một số những  quy trình cụ thể trong ngành công nghiệp, có thể giúp giảm chi phí vận hành và sắp xếp hợp lý các hoạt động kinh doanh.

Vì thế bạn nên sử dụng chương trình này cho doanh nghiệp hoặc sử dụng cho việc quả lý quá trình marketing một sản phẩm hiệu quả. Chúc các bạn thành công!