Lý do chọn lựa phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp VNUNI

Rate this post
vì sao nên chọn phần mềm VNUNI quản lý bán hàng trên windows, lý do nên chọn phần mềm quản lý bán hàng VNUNI trên máy tính.

VNUNI – phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với các mô hình đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó giúp bạn giải quyết mọi rắc rối  trong việc quản lý nghiệp vụ bán hàng mà bạn vẫn hay làm trên sổ sách, giấy tờ trước đây. Và sản phẩm phần mềm này hiện đang được sử dụng rộng rãi ở trên thị trường bán buôn, bán lẻ ở Việt Nam. Vậy lý do lựa chọn của họ là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do chọn phần mềm bán hàng VNUNI

Lý do chọn phần mềm bán hàng VNUNI

7 lý do chọn phần mềm quản lý bán hàng  miễn phí VNUNI:

  • Thứ nhất: Vì nó có thể giúp cho người quản lý luôn theo dõi kịp thời, chính xác công việc kinh doanh của đơn vị mình ở bất cứ nơi nào.
  • Thứ hai: Phần mềm VNUNI hỗ trợ người dùng quản lý trong công việc kinh doanh theo từng chuẩn hóa quy trình từ khâu nhập hàng (mua hàng) đến khâu xuất hàng (bán hàng).

Lý do chọn phần mềm quản lý bán hàng VNUNI

Lý do chọn phần mềm quản lý bán hàng VNUNI

  • Thứ ba: Giúp cho người quản lý luôn theo dõi được công việc, hoạt động kinh doanh của đơn vị mình theo nhiều điều kiện khác nhau. Ví dụ như theo: cửa hàng, nhân viên hay nhóm phòng ban cụ thể. Vì vậy việc đánh giá khách quan được hiệu quả sẽ dễ dàng hơn.
  • Thứ tư: Phần mềm VNUNI đưa ra được những con số chính xác về hoạt động kinh doanh. Cụ thể: chi phí, công nợ hay lỗ lãi,…Tất cả những vấn đề đó đều liên kết chặt chẽ với nhau theo đúng trong nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp. Hay các thao tác nhanh chóng sao chép chứng từ, theo dõi lịch sử hoạt động cũng không còn khó khăn ở trong phần mềm này
  • Thứ năm: Phần mềm VNUNI cho phép người dùng có thể chỉnh sửa giá bán hay các chính sách khuyến mại, chính sách dành cho khách hàng thân thiết đa dạng, phong phú cùng với đó là các công cụ hỗ trợ công việc việc quản lý nhỏ lẻ khác nữa.
  • Thứ sáu: Tính bảo mật theo cấu trúc đa tầng phân cấp theo vai trò, chức năng của user trên hệ thống. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lưu trữ, thao tác dữ liệu. Đồng thời kiểm soát chặt chẽ được mọi sự thay đổi, các phiên giao dịch và hoạt động.
  • Cuối cùng: Phần mềm này được đúc kết từ những con người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong quản lý bán hàng, phát triển doanh nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lập trình giỏi.

Trên đây là những lý do mà khách hàng lựa chọn VNUNI. Nếu như bạn vẫn đang phân vân thì qua bài viết bạn sẽ có được quyết định đúng đắn. Hy vọng thông tin cung cấp hữu ích với bạn.