M3 Bitlocker Recovery Free

Rate this post

M3 Bitlocker Recovery Free – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012. Nó hỗ trợ hệ thống tập tin FAT16/FAT32/NTFS4/NTFS5 và ổ cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa USB flash, thẻ nhớ, thẻ nhớ CF, SD card hoặc thiết bị lưu trữ khác.

Ngoài ra ứng dụng này có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu bị mất hoặc trích xuất dữ liệu từ ổ đĩa Bitlocker bị hỏng. Với dung lượng khá nhẹ, có giao diện thân thiện, cùng các bước khôi phục đơn giản, tiện ích có thể thực hiện mật khẩu tự động, phục hồi dữ liệu nhưng cũng hỗ trợ người dùng can thiệp, cho quá trình nhanh hơn.

Đây cũng là công cụ bitlocker crack và giúp bạn giải mã dữ liệu sau khi quá trình mã hóa/ giải mã bitlocker thất bại, bị mắc kẹt, bị gián đoạn, chấm dứt, treo, bị đóng băng do mất điện.

Phần mềm M3 Bitlocker Recovery

Giao diện phần mềm phục hồi dữ liệu

Các chức năng của phần mềm M3 Bitlocker

  • Phục hồi Bitlocker: Trước đây M3 Bitlocker là kiểu mã hóa đầy đủ của ổ đĩa, có các tính năng trong một số phiên bản của hệ thống Windows được thiết kế để bảo vệ dữ liệu bằng việc mã hóa, nó có thể mã hóa toàn bộ đĩa sector đĩa cá nhân, sử dụng hệ thống AES kết hợp với các thuật toán để bảo vệ toàn diện hơn. Cung cấp các công cụ lấy thông tin từ các ổ đĩa như vậy trong trường hợp bị hư hỏng, xóa hoặc mất mật khẩu, hay mật khẩu bạn điền vượt quá quy định phần mềm có thể hướng dẫn bạn các bước để lấy lại mật khẩu. Rất đơn giản, chỉ cần chọn ổ đĩa Bitlocker mã hóa, sau đó thiết lập các thuộc tính của mật khẩu.
  • Người dùng có thể can thiệp trong quá trình khôi phục: Phần mềm M3 Bitlocker Recovery có thể tự động phục hồi dữ liệu bị mất, nó cũng hỗ trợ sự can thiếp của người dùng, để tăng tốc quá trình, do đó khi khôi phục mật khẩu bạn có thể đề cập đến những thuộc tính của nó, nếu bạn có thể nhớ và lựa chọn việc có hoặc không có chứa chữ in hoa, số, dấu hay những kí tự đặc biệt. Trong việc phục hồi dữ liệu, bạn có thể thiết lập để thực hiện quét bình thường giúp lấy các tệp đã bị xóa hoặc kích hoạt tính năng quét sâu, chế độ này có thể xác định ứng phục phục hồi các tệp bị mất do format ổ đĩa, virus hay sự cố của hệ thống. Hơn nữa, bạn có thể đề cập đến các loại hệ thống tập tin trước đó. Chương trình hỗ trợ các định dạng NTFS và FAT / FAT32. Để tiếp tục, bạn cần phải nhập mật khẩu khôi phục Bitlocker hoặc mật khẩu mã hóa, mà bạn đặt khi tạo ổ đĩa được mã hóa.

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa

Người dùng có thể thấy được quá trình phục hồi dữ liệu

  • Trích xuất dữ liệu: Phần mềm có thể tìm kiếm các mật khẩu bị mất, nhưng nó cũng giúp bạn trích xuất tập tin bị xóa hoặc bị hỏng từ ổ đĩa Bitlocker. Đây là một công cụ mạnh mẽ có thể dễ dàng quản lý việc mã hóa Bitlocker cấp cao, phục hồi dữ liệu từ các ổ đĩa, phân vùng, các phần hoặc thậm chí các ổ đĩa bị hỏng.

Đánh giá sơ lược về M3 Bitlocker Recovery

Ưu điểm:

  • Cải thiện thuật toán phục hồi.
  • Có thể phục hồi nhiều định dạng như thẻ SD, CF, thẻ nhớ, flash, ổ cứng, USB.
  • Quá trình diễn ra nhanh.
  • Con người có thể can thiệp để kết quả thêm chính xác và nhanh hơn.

M3 Bitlocker Recovery unlock tệp tin được mã hóa

Unlock tệp tin được mã hóa

Nhược điểm:

  • Ngôn ngữ giới hạn.
  • Phần mềm dùng thử giới hạn một số tính năng.

Để có thể phục hồi dữ liệu được tốt nhất, hãy download M3 Bitlocker Recovery để trải nghiệm giúp hiệu quả nhất. Ứng dụng này được người dùng đánh giá khá hữu ích trong việc khôi phục và unlock các tệp tin được mã hóa bởi bitlocker.