MASS Facebook Account Creator

Rate this post

MASS Facebook Account Creator – Tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

MASS Facebook Account Creator là ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc và lên tới 20 tài khoản dễ dàng và rất hiệu quả.

Đặc biệt, ứng dụng MASS Facebook Account Creator còn tích hợp đầu vào các dữ liệu từ file excel để tự động hoàn thành phần ô trống điền thông tin để đăng ký tài khoản mới trên Facebook, và các Dữ liệu được tự động điền vào ô trống nếu phù hợp và chính xác sẽ được ứng dụng MASS Facebook Account Creator xử lý, sau đó bạn chỉ cần nhập mã capcha vào là đã có một tài khoản Facebook mới.

MASS Facebook Account Creator

Giao diện phần mềm MASS Facebook Account Creator

Sử dụng ứng dụng MASS Facebook Account Creator giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức so với việc làm thủ công tạo từng tài khoản Facebook. Và thêm vào đó, ứng dụng MASS Facebook Account Creator còn hỗ trợ cài đặt các máy chủ proxy giúp bạn thay đổi địa chỉ IP tự động trên máy tính và để ẩn danh tính khi lướt web và bảo vệ máy tính của trước sự tấn công, đe dọa từ bên ngoài.

Với những tính năng được sắp xếp và bố trí khoa học trên giao diện của phần mềm đem đến cho người dùng khả năng dễ dàng truy cập vào và sử dụng. Chắc hẳn ít ai có thể bỏ qua cơ hội để thử trải nghiệm MASS Facebook Account Creator.

Những tính năng chính của ứng dụng MASS Facebook Account Creator

  • Tạo ra được nhiều tài khoản Facebook cùng lúc lên tới 20 tài khoản dễ dàng và rất hiệu quả.
  • Tích hợp đầu vào và các dữ liệu từ file excel để tự động hoàn thành các phần ô trống điền thông tin của bạn để đăng ký tài khoản mới trên Facebook.
  • Tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức của bạn so với việc làm thủ công tạo từng tài khoản Facebook 
  • Hỗ trợ cài đặt các máy chủ proxy giúp bạn thay đổi được địa chỉ IP tự động trên máy tính của mình