Mật mí một số chức năng ưu Việt nhất của Zoho CRM

Rate this post
Các tính năng nổi bật của phần mềm Zoho CRM chuyên quản lý quan hệ khách hàng trên windows cực đơn giản và nhanh chóng.

Cũng giống như những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng khác Zoho CRM cũng mang trong mình đầy đủ những tính năng cần phải có của một phần mềm thông minh và chuyên nghiệp. Những tính năng này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Vậy những tính năng đó là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Chức năng của phần mềm Zoho

Chức năng của phần mềm Zoho

Những chức năng nổi bật nhất của Zoho CRM

Sms Marketing

Đây được xem là chức năng không thể thiếu của bất kỳ một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng nào bởi nó giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng gửi các tin nhắn quảng cáo đến nhiều khách hàng cung một lúc. Nhờ phần mềm này mà việc gửi các thông điệp quảng cáo đến các đối tác đơn gian hơn rất nhiều, bạn chỉ cần soạn thảo nội dung còn lại sẽ được tự động gửi đến khách hàng nhờ ZohoCRM.

Mail

Việc tích hợp ứng dụng mail là sự sáng tạo vô cùng thông minh của các nhà phát triển phần mềm CRM . Chức năng này giúp các nhà quản trị tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi mà các địa chỉ liên lạc đã được lưu tại một nơi an toàn để từ đó bạn có thể gửi và nhận được các email một cách nhanh chóng.

Email Marketing

Đây là một trong những phương pháp marketing hiệu quả nhất khi giao tiếp với khách hàng. Với Zoho tất cả các emaul sẽ được phân cấp và liệt kê đúng theo từng mục tiêu của doanh nghiệp để từ đó đưa ra những chiến lược marketing tốt nhất và gửi eamil. Nhờ chức năng này mà các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm cho những rắc rối khi phải duy trì 2 bộ dữ liệu khách hàng. Nếu sử dụng tốt tính năng này, bạn thậm chí sẽ có thể chỉ cần phải theo dõi kết quả thực hiện cách mà phần mềm thực hiện các chiến dịch cho bạn mà thôi.

Chức năng email marketing của phần mềm Zoho

Chức năng email marketing của phần mềm Zoho

Quản lý kho

Được đánh giá là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng toàn diện do đó nó sẽ giúp cho các doanh nghiệp theo dõi cả hệ thông kho hàng hóa. Việc theo dỗi chi tiết và cẩn thận kho hàng giúp cho bạn có thể kiểm soát được lượng hàng hóa của mình mà không cần phải làm việc trên một đống giấy tờ hay các rắc rối khi phải bật quá nhiều cửa sổ trên máy tính làm cho bạn loạn đầu óc mà không giải quyết được vấn đề.

Kết luận

Với những chức năng vô cùng hữu ích năng chắc hẳn ai cũng muốn được sở hữu phần mềm Zoho CRM này. Phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động một cách khoa học và hiệu quả nhất.