Mẹo giúp bạn dowload tài liệu kho google driver bị giới hạn

Rate this post

Google Driver chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, nó là dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện nay? Tuy nhiên dịch vụ này thỉnh thoảng có lỗi khiến bạn không thể nào dowload được tài liệu, những lúc như vậy bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và sẽ là một vấn đề lớn nếu tài liệu đó cực kỳ quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một thủ thuật nhỏ thôi nhưng nó vô cùng hữu ích giúp bạn vẫn có thể dowload được khi bị giới hạn lượt tải. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn download link file Google Driver khi đã bị giới hạn

Cách 1: Đợi…

Về bản chất đây không phải là lỗi link bị xóa hay bị lỗi mà là bị giới hạn lượt tải mà thôi, theo nguyên tắc bạn chỉ cần đợi cho qua đợt quá tải này thôi , đợi khoảng nửa tiếng, 1 tiếng hoặc là đến ngày hôm sau là bạn lại có thể dowload bình thường rồi. Nhưng rất ít người có thể kiên nhẫn chờ đợi như vậy , trừ khi là tài liệu đó thực sự không cần thiết có tài liệu khác để thay thế hoặc việc không quá gấp…

Cách 2: Sử dụng tuyệt chiêu

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản gmai của bạn đã.
  • Bước 2: Sau đó click vào biểu tượng hình Folder như hình phía dưới.

Tăng lưu lượng downoad file trên google driver

Tăng lưu lượng downoad file trên google driver

Bước 3: Ở bước này bạn có thể tạo một thư mục mới hoặc cũng có thể chọn một thư mục có sẵn cũng được, rồi nhấn vào di chuyển. Ví dụ mình sẽ tạo ra một thư mục mới có tên là test nhé, sau đó chọn Test > chọn Di chuyển như hình bên dưới.

Bước 4: Đã xong, giờ bạn hãy thửu mở thư mục test đó ra.

Tăng lưu lượng downoad file trên google driver

Bước 5: Bạn hãy click chuột phải vào link file cần tải và sau đó chọn Tạo bản sao.

Bước 6: Lúc này sẽ xuất hiện một bản sao hoàn toàn mới được tạo ra. Bạn hãy chọn vào file bản sao đó và click vào Tải xuống để download về.

lưu trữ đám mây với google driver

Lưu trữ đám mây với google driver

Bước 7: Tận hưởng kết quả thôi.

Cực kỳ đơn giản phải không nào? Vậy là bạn đã có thể dowload tài liệu một cách đơn giản rồi. Hy vọng chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!