Mẹo xoay video bị ngược trực tuyến cực đơn giản

Rate this post
Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải những bất lợi trong khi xem video đó là video bị ngược, bạn sẽ rất khó khăn để có thể xem nó, nếu nó là một clip hay thì càng khó chụi hơn nữa.

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải những bất lợi trong khi xem video đó là video bị ngược, bạn sẽ rất khó khăn để có thể xem nó, nếu nó là một clip hay thì càng khó chụi hơn nữa. Những video bị ngược như vậy khiến bạn cũng không thể share chúng lên facebook để bạn bè cùng xem được, thật phiền phức làm thế nào đề sửa chúng bây giờ? Đừng qua bận tâm với vấn đề này. 

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thật chị tiết cách xoay video bị ngược trực tuyến rất đơn giản và nhanh chóng chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi, những video này sẽ chuẩn không cần chỉnh ngay nào cùng theo dõi và làm theo nhé.

Hướng dẫn xoay video bị ngược trực tuyến không cần phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ web: rotatemyvideo →  sau đó click chuột vào Pick Video (phần này được đánh dấu trong ảnh dưới đây)

cách xoay video bị ngược - bước 1

Bước 2: Khi video đã được up lên, các bạn sẽ thấy các thông số và những chiều hướng để xoay chiều video.

cách xoay video bị ngược - bước 2

Trong đó có:

  • Rotation: Các chiều xoay video, tùy theo hướng của video đang bị đảo ngược mà bạn lựa chọn xoay sang trái hoặc phải.
  • Ratio: tỉ lệ xoay ảnh, bạn có thể điều chỉnh tỉ lệ của video theo tỉ lệ 4:3; 16:9 hoặc giữ nguyên tỉ lệ theo video gốc cũng được (Don’t change ratio)
  • Bands color: Nếu như bạn chọn chỉnh lại tỉ lệ video, trên video sẽ xuất hiện khung để cho khớp với tỉ lệ, thông thường khung là màu đen, tuy vậy bạn cũng có thể chọn màu khác theo sở thích.
  • Nếu đã hoàn tất việc lựa chọn, bạn chọn Rote Video để xoay lại video.

Bước 3: Sau đó bạn hãy đợi một chút ít thời gian, khi video đã được chuyển xong thì có thể lựa chọn theo sở thích như sau:

cách xoay video bị ngược - bước 3

  • Bạn có thể tải về máy tính (download)
  • Hoặc cũng có thể tải về điện thoại bằng phương pháp click chuột và quét mã QR code bằng điện thoại
  • Hay post lên Facebook
  • Up lên YouTube share cho bạn bè.
  • Share lên Facebook, Google+ hoặc Twitter, hay Tumblr.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chỉnh video ngược chỉ với 3 bước đơn giản thôi là bạn đã có một video theo đứng chuẩn rồi.