Metadefender Endpoint

Rate this post

Metadefender Endpoint – Phần mềm bảo mật máy tính

Metadefender Endpoint là phần mềm bảo mật máy tính. Ngoài ra thì cũng có thể sử dụng để bảo vệ một hay nhiều thiết bị khác khi truy cập mạng Internet. Nó có tích hợp nhiều tính năng hữu ích và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Giao diện phần mềm Metadefender Endpoint

Giao diện phần mềm Metadefender Endpoint

Khi bạn đang dùng thiết bị truy cập vào Internet tại công ty để làm những công việc của mình. Thì việc quan tâm nhất đó chính là liên quan đảm bảo được an toàn khi truy cập.

Bên cạnh đó nếu bạn là một chuyên gia lĩnh vực công nghệ thông tin và cụ thể mạng an ninh mạng. Thì vấn đề này càng được quan tâm.

Cảnh báo của phần mềm Metadefender Endpoint

Cảnh báo của phần mềm Metadefender Endpoint

Thường thì những chuyên gia an ninh mạng phải đảm bảo thông tin trong công ty không bị rò rỉ ra bên ngoài và diễn ra thuận lợi.

Bởi vì không phải ai là nhân viên trong công ty cũng có khả năng tự học hay biết những thủ thuật để bảo mật tốt cho thiết bị của mình.

Biểu đồ hiển thị trong Metadefender Endpoint

Biểu đồ hiển thị trong Metadefender Endpoint

Giờ đây với công cụ Metadefender Endpoint thì mọi chuyện đã được giải quyết. Nó được thiết kế với giao diện trực quan và đảm bảo ai cũng có thể sử dụng được. Đặc biệt tính năng hoạt động mạnh mẽ, giúp thiết bị của bạn an toàn.

Các tính năng trong Metadefender Endpoint

  • Cung cấp cho bạn tính năng có thể quản lý được một hay nhiều PC, laptop và cả server (máy chủ). Giúp người dùng có thể phát hiển ngay lập tực những mối nguy hại và xử lý lập tức những vấn đề phát sinh.
  • Có tính năng quét và hiển thị được trạng thái được bảo mật dưới dạng hiển thị biểu đồ tròn. Ngoài ra có hiển thị cả điểm số riêng dành cho rường lửa. Nó giúp cho việc chia sẻ trực tuyến, chống virus hay mã hóa, quản lý và sao lưu dữ liệu dự phòng.

Đánh giá khái quát về Metadefender Endpoint

Ưu điểm:

  • Phần mềm Metadefender Endpoint được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.
  • Cùng một lúc có thể quản lý được một hay nhiều máy tính khác nhau, server,…
  • Biểu đồ hiển thị tình trạng giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi được thực trạng hiện tại.

Hướng dẫn cài đặt Metadefender Endpoint

  • Tải phần mềm về máy
  • Bạn thực hiện giải nén Metadefender Endpoint và chạy file cài đặt chương trình.
  • Chấp nhận điều khoản, chọn nơi lưu trữ phần mềm và nhấn Install
  • Đợi thời gian nhất định đợi công cụ chạy xong thì bạn nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Tóm lại Metadefender Endpoint là một trong những công cụ bảo mật dành cho thiết bị truy cập Internet hiệu quả và an toàn. Nếu bạn đang cần một ứng dụng với chức năng bảo mật, chống virus hiệu quả thì hãy tải, cài đặt và trải nghiệm ngay nhé.