MMC Medic

Rate this post

MMC Medic – Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

Phần mềm MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ. Hơn thế nữa, công cụ này còn hỗ trợ trên các thẻ nhớ có dung lượng dưới 1GB, cho phép hoạt động hiệu quả và chất lượng nhất trên bất kì điện thoại nào dùng hệ điều hành Symbian của hãng Nokia.

MMC Medic

                                                   MMC Medic – Dò và sửa lỗi thẻ nhớ

Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ rất hữu ích nhất là khi bạn kiểm tra và sửa lỗi thẻ nhớ, đồng thời hỗ trợ sửa chữa một số lỗi cơ bản và thông thường trên thẻ nhớ như lỗi yêu cầu định dạng lại thẻ nhớ lỗi không nhận thẻ vào điện thoại…

Có thể nói đây là phần mềm nhỏ gọn nhưng rất hữu ích nhất là khi bạn đang  sử dụng cho các thẻ nhở có dung lương dưới 1GB. Mặt khác, ứng dụng SD Formatter cũng có các chức năng tương tự như trên, đặc biệt là SD Formatter cung cấp đến người dùng nhiều chế độ định dạng thẻ nhớ.

MMC Medic

          Tiến hành sửa lỗi thẻ nhớ

Được biết đến là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể khắc phục lỗi thẻ nhớ đã sử dụng lâu năm do các thiết bị này thường bị lão hoá tổng thể do quá trình lưu trữ dữ liệu. Và biện pháp duy nhất để khắc phục tình trạng này là định dạng lại thẻ nhớ để giúp cải thiện thời gian làm việc của thẻ.

Với chức năng format thẻ nhớ, ứng dụng tìm và sửa lỗi thẻ nhớ này tỏ ra rất hiệu quả. Đối với các ổ USB, các bạn nên sử dụng PenFormat để định dạng sang chuẩn NTFS để có thể khôi phục lại hoạt động của chúng. 

Đánh giá sữa lỗi thẻ nhớ MMC Medic

  •  Nhận được rất nhiều những phản hồi và đánh giá rất tốt về quy cách sử dụng.
  •  Cho phép xử lý nhanh chóng, hiệu quả do có tốc độ format khá nhanh.

Các tính năng chính của MMC Medic:

  •  Cho phép dò và sửa lỗi thẻ nhớ khi gặp lỗi.
  •  Tiến hành format thẻ nhớ với tốc độ xử lý nhanh.
  •  Hoạt động hiệu quả đối với thẻ nhớ có dung lượng dưới 1GB
  •  Khắc phục một số lỗi cơ bản trên thẻ nhớ đã cũ như lỗi yêu cầu định dạng lại thẻ nhớ lỗi không nhận thẻ vào điện thoại…

Nếu bạn đang gặp những trường hợp tương tự với các thẻ nhớ của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay MMC Medic. Công cụ này giúp tiết kiệm thời gian đồng thời mang đến hiệu quả sử dụng nhanh chóng.