NetBalancer

Rate this post

Download NetBalancer – Phần mềm giám sát và kiểm soát mạng Internet

NetBalancer là phần mềm quản lý mạng internet hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình giám sát lưu lượng internet nó cho phép bạn có thể duyệt và theo dõi các hoạt động trên internet của từng máy tính khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể kiểm tra lưu lượng tải lên và tải xuống nhắm giúp người sử dụng có thể phát hiện được kẻ sử dụng trộm wifi của bạn.

Công cụ này cho phép bạn có thể theo dõi và phân tích các hoạt động cũng như xem xét về việc sử dụng lưu lượng internet có an toàn hay không. Nó còn được tích hợp nhiều công nghệ mới để có thể quét toàn hệ thống nhanh chóng và giám sát các máy tính đang sử dụng internet.

NetBalancer - Quản lý hệ thống mạng

NetBalancer – Quản lý hệ thống mạng

Chương trình có thể hoạt động một cách độc lại và hoàn toàn tự động thông qua việc thao tác và sử dụng bằng các lệnh hay những API khác nhau. Ứng dụng còn cho phép người dùng thiết lập các lớp mật khẩu khác nhau trong mạng nhằm ngăn chặn những thay đổi bất hợp pháp khi ai đó sử dụng mạng internet của bạn.

Người dùng có thể xem lại các thông kê, báo cáo về việc sử dụng lưu lượng mạng trong hệ thống của mình. Công cụ hỗ trợ bạn có thể thiết lập các mức độ ưu tiên khác nhau cho từng quá trình tải lên và tải xuống trong hệ thống. Ngoài ra còn có các bộ lọc dữ liệu mạng cực mạnh mẽ cho phép người dùng có thể bắt các gói tin dễ dàng.

Ứng dụng này còn hỗ trợ cả IPv6 cũng như các bộ lọc tương tự trên IPv4. Chương trình cũng tổng hợp các mức sử dụng lưu lượng internet trên máy tính thành một biểu đồ thống kê chi tiết. Công cọn này mã hóa các thông được truyền tải trong mạng bằng những mã băm có độ bảo mật cao nhất. Bên cạnh đó còn có các phần mềm quản lý và giám sát mạng internet như: IP Sniffer

NetBalancer - Phần mềm giám sát mạng internet

NetBalancer – Phần mềm giám sát mạng internet

Tính năng của NetBalancer

  • Quản lý mạng internet.
  • Thiết lập lưu lượng tải về và tải lên.
  • Lọc dữ liệu trên internet tốt nhất.
  • Thiết lập mật khẩu để ngăn những thay đổi trái phép.
  • Giám sát quá trình tải lên và tải xuống.

Đánh giá về NetBalancer

Ưu điểm:

  • Tạo lập biểu đồ lưu lượng internet dễ dàng.
  • Xem lại lịch sử tải lên và tải xuống.
  • Mã hóa dữ liệu nhanh chóng.
  • Quản lý tiến trình download và upload.

Nhược điểm:

  • Thao tác bằng lệnh hơi phúc tạp.

NetBalancer là phần mềm giám sát lưu lượng internet trong mạng tốt nhất hiện nay. Bạn nên tải chương trình này để có thể quản lý mạng và theo dõi các hoạt động trên internet dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng thống kê lại và báo cáo tổng lưu lượng sử dụng hàng thánh hoặc tuần hay ngày. Chúc các bạn thành công.