Những bổ sung và update của GTA 5

Rate this post
GTA5 là một game thu hút đông đảo người xem. Game vừa được update và bổ sinh thêm xem bản đồ cho game thủ những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi game

GTA5 là một game thu hút đông đảo người chơi. Game vừa được update và bổ sung thêm xem bản đồ cho game thủ những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi game. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chút về cập nhật này.

Những bổ sung và update của GTA 5

Những bổ sung và update của GTA 5

GTA là tựa game nhập vai hấp dẫn. Tuy đã ra mắt một thời gian nhưng nó chưa bao giờ hết hot. Hiện nay còn được update thêm nhiều tính năng bổ trợ thú vị nhất cho người chơi.

GTA5 hấp dẫn không chỉ bởi vì đồ họa mà còn bởi cách thức của người chơi nhập cuộc vào trong thế giới game khá đa dạng. Để chơi được GTA bạn cần xem cấu hình game có hợp với cấu hình của máy tính của mình hay không. Nếu như cấu hình máy tính bạn yếu so với trò chơi thì bạn nên tải GTA5 chơi với máy cấu hình thấp.

Những bổ sung, Update cho GTA5

Trò chơi sẽ được cập nhật thêm danh sách những loại xe trong đó có các xe đáng chú ý như:

  • Xe Dewbauchee Seven-70

Bổ sung và update của GTA 5

Xe Dewbauchee Seven-70

  • Xe Grotti X80 Proto

GTA 5 có những bổ sung và update nào

Xe Grotti X80 Proto

  • Xe Pfister 811

Những điều khoản bổ sung và update của game đua xe GTA 5

Xe Pfister 811

Ngoài ra người chơi cũng có thể độ chiếc xe này ngầu hơn. Người chơi có thể mua được những chiếc xe hạng sang này từ Legendary Motorsport.

Update bổ sung bản đồ mới: tring bản cập nhật này chúng ta sẽ có thêm 3 bản đồ mới để người chơi có thể thêm đất tung hoành ngang dọc cho chế độ chơi Power Play là: Los Santos International Airport, The Port of Los Santos, The Bank of The Alamo Sea

update bản đồ mới của GTA 5

Update bổ sung bản đồ mới

Thêm nữa nhà phát hành game cũng khuyến khích người chơi thử sức mình ở cách bản đồ mới này để có thể nhân đôi RP và GTA $ của mình.

Trên đây là những thông tin về update bổ sung xe và bản đồ mới cho GTA5. Nhờ đó người chơi thoải mái trải nghiệm hơn rất nhiều.