Những công nghệ mới trong năm 2018 có thể thành hiện thực

Rate this post
Những công nghệ mới trong năm 2018 có thể thành hiện thực

Năm 2017 là một năm đen tối của ngành công nghệ, với những nâng cấp có thể được người dùng dễ dàng biết và những sự thất bại ngoạn mục . Sự phấn khích năm 2018 sẽ mang lại gì? Dưới đây là một vài dự đoán của chúng tôi cho năm tới.

1 Công nghệ thực tế ảo sẽ bùng nổ 

Thực tế ảo sẽ chiếm thế giới. Tuy nhiên, việc buộc một chiếc tai nghe để xem các trò chơi hoặc video 360 độ đã không thành công như mong đợi. Vào năm 2018, rất nhiều công nghệ tương tự có thể sẽ trở thành xu hướng chủ đạo bằng cách sử dụng một công cụ bạn đã sở hữu: điện thoại thông minh của bạn.

2 Robot sẽ làm được nhiều việc hơn 

Một số công ty đã phát triển các robot đi bộ các phòng nghỉ của khách sạn và bệnh viện, giải quyết tội phạm trong các trung tâm mua sắm, hoặc chỉ cần cung cấp một burrito cách đó vài đoạn. Những robot này sử dụng kết hợp GPS, cảm biến và máy ảnh để điều hướng thế giới mà không cần phải đưa ra người ngoài cuộc.

Những công nghệ mới trong năm 2018 có thể thành hiện thực

Những công nghệ mới trong năm 2018

3 Công nghệ nhà thông minh 

Bạn không có nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là các công ty công nghệ không thể huỷ ngang và bỏ đặt hàng ăn tối của bạn hoặc một khăn giấy bằng 12 bộ. Amazon đã bắt đầu loại phân loại kỳ lạ này vào đầu năm 2017 với một dịch vụ cho phép người giao hàng truy cập vào nhà bạn thông qua một khóa thông minh đặc biệt. Tìm kiếm sự hợp tác giữa các dịch vụ phân phối và công nghệ thông minh trong gia đình trong năm tới.

4 Internet sẽ phụ thuộc vào số tiền của bạn 

Có thể bạn phải trả một khoản phí hàng tháng cho kết nối internet của bạn bây giờ. Một số công ty tính phí khác nhau cho các kết nối nhanh hơn hoặc chậm hơn, nhưng không giới hạn những gì bạn có thể truy cập.

Trên đây là những những công nghệ có thể được đầu tư và phát triển mạnh trong năm 2016.