Những lợi ích mà phần mền quản lý quan hệ khách hàng MS CRM mang lại

Rate this post
những lợi ích tuyệt vời của phần mềm MS CRM, chương trình quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp trên máy tính.

Đang là một xu hướng rất hot được rất nhiều người dùng biết đến và đánh giá cao phần mềm Microsoft Dynamics CRM đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Là con cưng của công công ty phần mềm nổi tiếng thế giới Microsoft do đó được tích hợp những tính năng tốt nhất và có khả năng ứng dụng cao nhất. Vậy bạn đã biết những lợi ích khi sử dụng phần mềm này chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích tuyệt vời của phần mềmMS CRM nhé.

Phần mềm Microsoft Dynamics CRM

Phần mềm Microsoft Dynamics CRM

Những lợi ích mà phần mềm công ty phần mềm  Microsoft Dynamics CRM mang lại

Thông tin

Với Microsoft Dynamics CRM việc tìm kiếm cung cấp thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi nó chứa đựng một kho không tin khổng lồ về khách hàng, khách hàng tiềm năng, các đối thủ,… hơn nữa nó còn cho chúng ta biết được tình hình thực tế, trạng thái của từng cơ hội kinh doanh của từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Hoạt động trên môi trường Web 

Điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập và hệ thống để tim ra các thông tin mình cần mọi lúc mọi nơi .

Tương thích với bộ Microsoft Office và Microsoft Style

phần mềm này  tương thích hoàn toàn với bộ Microsoft Office và dùng qua lại như bạn tạo những mail merge thông qua Microsoft Excel,… và một điều vô cùng quan trọng là MS CRM tương thích với Microsoft Outlook

Hỗ trợ truy cập vào hệ thống từ các thiết bị di động 

Nếu như với những phần mềm khác bạn phải truy cập bằng máy tính thì với MS CRM bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi bằng những thiết bị khác nhau như máy tính, các thiết bị di động. Điều này giúp các doanh nghiệp nâng cao sự cạnh tranh của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Qui trình làm việc 

Microsoft Dynamics CRM cho phép bạn lập và các quy trình, kế hoạch công việc phù hợp với mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Thông qua đó phần mềm này sẽ tự động hóa các công việc  để giúp bạn có nhiều thời gian hơn trong việc quản lý các thông tin.

Giao diện chính của phần mềm

Giao diện chính của phần mềm

Tích hợp 

MS CRM được phát triển và ứng dụng trên nền SOA và Web Services do dó nó có thể hỗ trợ việc tích hợp với những giải pháp quản trị hiện có của doanh nghiệp của bạn như ERP, POS, và SCM.

Khách hàng của bạn 

với phần mềm vô cùng hữu ích này, khách hàng của bạn có thể chủ động liên lạc với bạn thông qua hệ thống này. Thông tin về những chương trình khuyễn mãi mà bạn đang thực hiện  cho khách hàng,….. toàn bộ thông tin liên lạc điều có trong hệ thống.

Kết luận

Với những lợi ích như trên các doanh nghiệp đã hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào MS CRM, nó sẽ giúp bạn tạo ra những khách hàng tiềm năng và tạo ra đơn hàng hiệu quả hơn. Hơn hết nó sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh trạnh của mình trên thương trương.