Những phần mềm ghép file PDF hiệu quả nhất

Rate this post
Ghép file pdf bằng foxit reader, ghép file pdf online, cắt ghép file pdf online, cắt file pdf online

Bạn có một file PDF dung lượng quá lớn mà không biết chia nó ra sao cho hợp lý hay bạn có vô số file PDF nhỏ mà không biết dùng công cụ, phần mềm gì để ghép chúng lại với nhau thì theo dõi bài viết của hôm nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ, phần mềm cắt file pdf ghép file PDF được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Phần mềm ghép file PDF hiệu quả

Mô hình minh họa cho phần mềm

Top phần mềm cắt nối File PDF

1. Batch PDF Merge

Đứng vị trí đầu tiên đó là phần mềm Batch PDF Merge, được xây dựng dựa trên các nền công trình hiện đại. Ưu điểm của phần mềm này là có khả năng ghép nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF duy nhất. Ngoài ra, nó còn có thêm một chức năng cho phép chọn file cần thiết để thực hiện việc nối file, gộp file đảm bảo các file bạn chọn là đúng nhất bằng công cụ Add files/ add Folders.

Phần mềm ghép file PDF Batch PDF Merge

Phần mềm ghép file PDF Batch PDF Merge

Khi sử dụng phần mềm ghép file Batch PDF Merge nó sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được khoảng thời gian khá nhiều nhất là khi thao tác với số lượng lớn file PDF.

>> Tải Batch PDF Merge

2. PDF Rider

Phần mềm ghép file PDF thứ hai đó là PDF Rider, phần mềm này hoàn toàn miễn phí, cung cấp gói tiện ích bạn có thể chỉnh sửa file PDF và hợp nhất file lại với nhau thậm chí còn có thể thêm, sửa, xóa, trích xuất trang. 

Khi thực hiện ghép file phần mềm này đảm bảo về hiệu suất hoạt động ổn định đối với tất cả các phiên bản Windows không yêu cầu người dùng phải hiểu biết cao.

>> Tải PDF Rider

Phần mền ghép file PDF Rider

Minh họa cho phần mền hợp nhất PDF Rider

3. Adolix Split Merge PDF

Adolix Split Merge PDF hỗ trợ người dùng phân chia hay nối các file PDF một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Ngoài ra Adolix Split Merge PDF bạn có thể tạo mật khẩu file PDF đó đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu nhất là lúc chia sẻ hay chuyển gửi qua gmail.

>> Tải phần mềm Adolix Split Merge PDF.

Phần mền Adolix Split Merge PDF

Phần mền Adolix Split Merge PDF

4.  PDF Split and Merge portable

7PDF Split and Merge portable có thể chọn file PDF để nối với nhau. File PDF được chọn sẽ hiển thị cho bạn đầy đủ các thông tin như tên, số trang, mật khẩu, tài khoản….và cung cấp công cụ tạo mật khẩu để mã hóa các tập tin PDF.

Đặc biệt phần mềm này không bắt người dùng phải cài đặt vào máy mà hoàn toàn có thể lưu trữ tại một vị trí nào đó có thể sử dụng cho nhiều máy tính khác nhau. 

>> Bạn có thể tải bản cài đặt tại đây

Phần mềm 7 PDF Split and Merge portable

Phần mềm 7 PDF Split and Merge portable

5. PDF Technologies Split Merge

Phần mềm PDF Technologies Split Merge cũng có thể tách và hợp nhất các tài liệu PDF có sẵn cùng với giao diện đơn giản và toàn diện giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng thông qua các tính năng của nó.

Phần mềm ghép file PDF Technologies Split Merge

Phần mềm ghép file PDF Technologies Split Merge

Trên đây là top 5 phần mền cắt ghép file PDF đạt hiệu quả cao trong việc cắt và nối ghép file PDF với nhau. Hi vọng với 5 phần mềm này bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp nhé.